1. Axit Folic: 400 mg/ngày.
Có trong các loại rau như: Măng tây, củ cải, bông cải xanh (súp lơ xanh)…, và ngũ cốc.
2. Vitamin B: 61,5 mg/ngày.
Có trong các loại cá như: Cá bơn, cá trích, cá ngừ, thịt bò, thịt gà, chuối, khoai tây…
3. Vitamin C: 75 mg/ngày.
Có trong: Bí đỏ, bông cải xanh (súp lơ xanh), nước ép nho, nước cam, dâu tây, cải bẹ…
4. Vitamin E: 15 mg/ngày.
Có trong: Đậu phộng, dầu ăn được tinh lọc từ nguồn gốc thực vật như dầu hướng dương, dầu cây rum, dầu vừng…
5. Canxi: 1.000 mg/ngày, trên 50 tuổi 1200 mg/ngày.
Có trong: Bông cải xanh (súp lơ xanh), sữa chua, cá mòi…
6. Sắt: 15 mg/ngày, trên 50 tuổi 10 mg/ngày.
Có trong: Lạc rang, tôm, pho mát, lúa mì, đậu nành, đậu hũ, hàu…
7. Magiê: 320 mg/ngày.
Có trong: Kiều mạch, đậu phụ, hạnh nhân, hạt hướng dương.
8. Kẽm: 12 mg/ngày.
Có trong: Thịt bò, thịt lợn, thịt bê, đậu hũ, hàu…
Theo Dantri