Triển khai Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Rau, thịt an toàn là chủ đề của Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016. Bám sát kế hoạch đề ra, từ ngày 20-4 đến 15-5, Đoàn thanh-kiểm tra liên ngành về ATVSTP tỉnh sẽ tiến hành thanh-kiểm tra tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại thực phẩm liên quan đến rau, thịt. Theo ghi nhận của Báo Gia Lai điện tử, trong ngày đầu triển khai, Đoàn nỗ lực giải quyết bức xúc về ATVSTP mà dư luận, xã hội đang quan tâm.

.

Có thể bạn quan tâm