Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Vì sao 6 thí sinh ở Quảng Ngãi bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển viên chức?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
6 thí sinh được công nhận trúng tuyển viên chức tại 4 cơ quan ở Quảng Ngãi đã bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

Ngày 21.4, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ông Trần Hoàng Tuấn, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi, vừa ký ban hành quyết định về việc hủy bỏ kết quả trúng tuyển đối với 6 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi xét tuyển viên chức của tỉnh Quảng Ngãi năm 2023.

UBND tỉnh Quảng Ngãi

UBND tỉnh Quảng Ngãi

Lý do ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển đối với 6 thí sinh trúng tuyển là bởi các thí sinh này đã không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, không đến ký hợp đồng làm việc và nhận việc, đồng thời sử dụng văn bằng không đúng quy định.

6 thí sinh bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển thuộc 4 đơn vị dự tuyển, gồm: Sở GD-ĐT (3 thí sinh), Sở LĐ-TB-XH (1 thí sinh), UBND TP.Quảng Ngãi (1 thí sinh) và UBND H.Nghĩa Hành (1 thí sinh).

Trong đó, có 3 trường hợp không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định, gồm: 2 trường hợp dự và trúng tuyển tại Sở GD-ĐT và 1 trường hợp ở Sở LĐ-TB-XH; 2 trường hợp không đến ký hợp đồng làm việc và nhận việc (1 ở Sở GD-ĐT và 1 ở UBND TP.Quảng Ngãi); 1 trường hợp sử dụng văn bằng không đúng quy định (ở UBND H.Nghĩa Hành).

Có thể bạn quan tâm