Pháp luật

Tin tức

3 anh em ruột ở Pleiku thương vong do tai nạn giao thông: Gia đình xin ngừng nhận tiền ủng hộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 22-3, đại diện gia đình anh Lê Văn Thảo (trú tại làng Ia Nueng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, gia đình xin phép ngừng nhận tiền quyên góp ủng hộ cho các cháu trong vụ tai nạn thương tâm.

Trước đó, Báo Gia Lai đưa tin về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại làng Ia Nueng (xã Biển Hồ) khiến 3 người con của anh Thảo đi trên xe máy điện đến trường gặp nạn khi xảy ra va chạm với xe tải.

Nhiều người đến chia buồn và ủng hộ gia đình các em học sinh bị nạn. Ảnh: Văn Ngọc

Nhiều người đến chia buồn và ủng hộ gia đình các em học sinh bị nạn. Ảnh: Văn Ngọc

Người con út là Lê Ngọc Minh Ánh (SN 2016, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm) tử vong. 2 người con lớn là Lê Minh Khôi (SN 2010, học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Cừ) và Lê Ngọc Minh Anh (SN 2013, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm) bị thương. Đến sáng 22-3, em Minh Anh đã được xuất viện, em Khôi sức khỏe cũng đang dần ổn định.

Trước thông tin vụ tai nạn cùng hoàn cảnh gia đình rất khó khăn của các em, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chính quyền địa phương, trường học…đã tiến hành quyên góp, ủng hộ gia đình bằng việc trao trực tiếp hoặc thông qua số tài khoản ngân hàng của vợ chồng anh Thảo.

Đại diện gia đình cho biết rất trân trọng, cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người song xin được phép ngừng nhận các khoản tiền quyên góp ủng hộ.

Có thể bạn quan tâm