Chính trị

Tin tức

6 học sinh Trường THPT chuyên Hùng Vương được kết nạp Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 10-7, Chi bộ Trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 6 học sinh lớp 12 năm học 2023-2024.

Vinh dự được kết nạp Đảng lần này là các đoàn viên ưu tú: Nguyễn Lê Khánh Linh (lớp 12C1), Nguyễn Thị Thanh Nga (lớp 12C2A), Dương Tiến Hải (lớp 12C3A), Trần Huy Hoàng (lớp 12C3B), Nguyễn Thị Thùy Dương (lớp 12C7) và Phạm Lê Quốc Hưng (lớp 12C8). Đây là những học sinh vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Bà Lê Thị Thu-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa cho các đảng viên mới. Ảnh: Quang Trương

Bà Lê Thị Thu-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa cho các đảng viên mới. Ảnh: Quang Trương

Trong 3 năm học tập và sinh hoạt tại Trường THPT chuyên Hùng Vương, các em đều là những đoàn viên thanh niên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc, là bí thư, phó bí thư chi Đoàn, gương mẫu, nhiệt tình, sáng tạo, luôn đi đầu trong học tập và các hoạt động phong trào của lớp, của nhà trường.

Thay mặt cho Cấp ủy Chi bộ, bà Lê Thị Thu-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku cho 6 đảng viên; đồng thời đề nghị các em tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Được biết, từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay, Chi bộ Nhà trường đã kết nạp được 18 đoàn viên ưu tú là học sinh vào Đảng.

Có thể bạn quan tâm