Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thạc sĩ RMIT

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Á hậu Phương Anh đã trở thành tân thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT sau gần 2 năm theo học.

Hôm 9/4, Á hậu Phương Anh xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học RMIT. Người đẹp trở thành tân thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu sau gần 2 năm theo học. Trong ngày vui, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè cùng các hoa, á hậu.

Với thành tích học tập ấn tượng, Phương Anh là đại diện các tân thạc sĩ - tiến sĩ phát biểu trong lễ tốt nghiệp. Trong bài phát biểu, người đẹp thể hiện phong thái đĩnh đạc và khả năng tiếng Anh ấn tượng.

Trước khi lấy bằng thạc sĩ, Á hậu Phương Anh đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống Quản lý thông tin tại trường Đại học RMIT với điểm GPA 3.5/4.0, đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.

Trong ngày vui, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè, người hâm mộ cùng các hoa, á hậu.

Trong ngày vui, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè, người hâm mộ cùng các hoa, á hậu.

Với thành tích này, Phương Anh nhận được học bổng 50% cho chương trình cao học thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT. 50% học bổng còn lại được bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Công ty Sen Vàng trao tặng để tiếp sức cho sự nghiệp theo đuổi tri thức của Phương Anh.

Trong quá trình học thạc sĩ, Phương Anh đảm nhận vai trò đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022. Sau đó, cô tổ chức hôn lễ với doanh nhân Đắc Đức vào cuối năm 2023. Tuy bận rộn nhưng Phương Anh đã nỗ lực cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình để hoàn thành đúng tiến độ tốt nghiệp học vị thạc sĩ.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, chồng của Á hậu Phương Anh cũng có mặt để cổ vũ vợ. Doanh nhân Hồ Đắc Đức cũng đã hoàn thành chương trình thạc sĩ trước đó và đang tiếp tục con đường học vấn để lấy bằng tiến sĩ. Doanh nhân Đắc Đức cũng là người bạn thường xuyên giúp Phương Anh giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc học tập.

Chia sẻ khi tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 26, Phương Anh nói: “Tôi biết ơn những gì đến với mình và trân trọng cuộc sống hiện tại. Tôi chưa từng đặt mục tiêu ở tuổi 26 mình phải có chồng, có nhà, có bằng thạc sĩ… nhưng hiện tại khi những điều tốt đẹp như thế này đến cũng khiến tôi hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Điều đó cũng giúp tôi thay đổi tư duy trong những năm gần đây. Tôi tập yêu thương tất cả những người xung quanh mình vì tôi cảm nhận được họ sẽ yêu tôi trở lại gấp nhiều lần hơn thế”.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, bên cạnh việc tiếp tục phát triển công việc MC song ngữ, Phương Anh mong muốn trở thành giảng viên đại học, được hoạt động trong ngành giáo dục, phát triển sự nghiệp theo hướng nghiên cứu và nếu có thể sẽ tiếp tục học tiến sĩ.

Có thể bạn quan tâm