Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Á hậu Trịnh Thùy Linh: 'Tôi thích ăn đồ ngọt và ngủ muộn'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Á hậu Việt Nam 2022 cho biết cô không cảm thấy buồn vì nhiều người chê mình nhạt. Người đẹp khẳng định cô và ê-kíp đang trên đường định hướng một hình ảnh phù hợp.

Á hậu Trịnh Thùy Linh đã có những chia sẻ với Tiền Phong về một năm 2023. Người đẹp xuất hiện nền nã, thanh lịch trong trang phục áo dài hoạ tiết hoa cỏ mùa xuân.

Trịnh Thùy Linh cho biết cô và gia đình lên kế hoạch đi du lịch Đà Lạt vào dịp Tết Nguyên đán. Đây là điều mới mẻ so với truyền thống của gia đình cô trong nhiều năm qua. Người đẹp Thanh Hoá tiết lộ đây là ý tưởng của bố mẹ vì họ yêu thích hoa và không khí trong lành ở Đà Lạt.

Là một người trẻ, Thùy Linh ủng hộ xu hướng đi du lịch đón Tết. Tuy nhiên, cô cũng như gia đình luôn gìn giữ những nét truyền thống. "Với tôi, Tết là dịp hiếm hoi trong năm để con cái quây quần bên ông bà, cha mẹ. Nếu đi du lịch, chúng ta nên kết hợp việc đưa cả gia đình cùng đi. Như vậy, sẽ vừa tận hưởng cảm giác đón Tết ở một nơi xa, lại được quây quần bên gia đình", cô nói.

Thùy Linh cho biết ngày Tết ở quê hương Thanh Hóa của cô thường có phong tục gói bánh chưng, nem nướng, nem chua và bánh gai. Sau khi trở thành á hậu, Tết có chút khác biệt với Thùy Linh khi cô phải di chuyển thường xuyên để làm việc. Vì vậy, khi quay về nhà vào dịp Tết, người đẹp thấy trân trọng khoảng thời gian được ở bên gia đình.

Chia sẻ về một năm đã qua, Thùy Linh cho biết cô luôn trân trọng những khoảnh khắc đã đi qua, dù tốt hay chưa tốt. "Điều tôi thấy nuối tiếc nhất trong năm qua có lẽ là việc bớt đi thời gian dành cho gia đình khi vừa phải đảm nhận trọng trách á hậu, vừa đi học, đi làm. Hy vọng trong năm tới, tôi có thể về nhà nhiều hơn", cô nói.

Nhìn lại một năm, Thùy Linh cảm thấy mình đã trưởng thành hơn nhiều. Cô bình tâm đón nhận những lời khen, chê. "Năm qua, tôi dành thời gian khám phá bản thân để tìm hướng đi phù hợp. Có những người chê tôi nhạt, phong cách không nổi bật. Tôi thừa nhận chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nên đang cố gắng hoàn thiện, tiếp thu những lời góp ý về phong cách của mình. Tuy nhiên, tôi không quá để tâm đến những lời chê bai khiếm nhã. Tôi biết mình mong muốn điều gì và theo đuổi phong cách nào. Tất nhiên, sẽ có những lần tôi được khen và bị chê, tuy nhiên sau đó tôi trưởng thành hơn và biết mình hợp và không hợp với phong cách nào", cô nói.

Thùy Linh cho biết hai điều cô mong muốn hạn chế trong năm tới là sở thích ăn đồ ngọt và ngủ muộn. "Một cái là sở thích, còn một cái là thói quen. Nhưng tôi hiểu rằng cả hai điều này đều ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình nên tôi đã quyết tâm hạn chế trong năm nay", cô chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm