Xã hội

Từ thiện

Ấm áp nghĩa tình "Phiên chợ 0 đồng" cho người lao động sau bão lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

LĐLĐ TP.Huế vừa tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" để chia sẻ những khó khăn cùng người lao động do ảnh hưởng bão lụt.

 Bà Hoàng Thị Như Thanh (áo xanh) - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế cùng những Mạnh Thường Quân trực tiếp phát quà, nhu yếu phẩm cho đoàn viên, người lao động ở
Bà Hoàng Thị Như Thanh (áo xanh) - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế cùng những Mạnh Thường Quân trực tiếp phát quà, nhu yếu phẩm cho đoàn viên, người lao động ở "Phiên chợ 0 đồng". Ảnh: PĐ.Ngày, 31.10, LĐLĐ TP. Huế tổ chức "Phiên chợ 0 đồng” hỗ trợ đoàn viên, người lao động khăn do ảnh hưởng bão lụt tại số 13 Lý Thường Kiệt, Phường Phú Nhuận (TP.Huế).

Phiên chợ diễn ra trong ngày với hơn 600 phiếu mua hàng được chuyển đến đoàn viên, người lao động khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc. Mỗi người sẽ nhận được gạo, mì tôm, áo quần, sách vở cùng nhiều loại nhu yếu phẩm khác với trị giá khoảng 400 nghìn đồng/ suất.


 

Những nụ cười, tình cảm ấm áp tại “Phiên chợ 0 đồng“. Ảnh: PĐ.
Những nụ cười, tình cảm ấm áp tại “Phiên chợ 0 đồng“. Ảnh: PĐ.Bà Hoàng Thị Như Thanh - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế cho biết, đây là lần thứ 3 "Phiên chợ 0 đồng” được đơn vị tổ chức nhằm sẻ chia khó khăn với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai kéo dài thời gian qua.

Tất cả hàng hóa của phiên chợ lần này đều được vận động xã hội hóa từ nhiều nguồn do các doanh nghiệp, tổ chức và nhà hảo tâm tài trợ, với tổng trị giá ước tính hơn 200 triệu đồng.

 

https://laodong.vn/cong-doan/am-ap-nghia-tinh-phien-cho-0-dong-cho-nguoi-lao-dong-sau-bao-lu-850453.ldo

Theo PHÚC ĐẠT (LĐO)

Có thể bạn quan tâm