Chính trị

An Khê khen thưởng 20 tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
(GLO)-

Chiều 14-5, Thị ủy An Khê (tỉnh Gia Lai) tiến hành sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2024.

Các đồng chí Thường trực Thị ủy An Khê và Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, báo cáo viên Thị ủy; lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thị ủy; Bí thư, phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

3 năm qua, Ban Thường vụ Thị ủy đã quán triệt, triển khai sâu rộng nội dung Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Toàn thị xã đã có gần 6.000 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên tham dự và tham gia học tập nội dung chuyên đề toàn khóa và chuyên đề hàng năm của tỉnh.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đi vào nề nếp. Qua đó góp phần quan trọng vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, thúc đẩy việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị; ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; tích cực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Qua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực và đã có 21 tập thể, 18 cá nhân được khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị ra mắt nhiều mô hình thiết thực, gắn với nhiệm vụ cơ quan, đơn vị và thực hiện đạt kết quả cao;...

Tại hội nghị, một số tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã chia sẻ, tham luận về mô hình hay, cách làm hiệu quả trong quá trình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tặng giấy khen các tập thể có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” từ năm 2021 đến năm 2023. Ảnh: Ngọc Minh

Tặng giấy khen các tập thể có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” từ năm 2021 đến năm 2023. Ảnh: Ngọc Minh

Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã An Khê tặng giấy khen 9 tập thể, 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” từ năm 2021 đến năm 2023.

Có thể bạn quan tâm