Điểm đến Gia Lai

Bàn giao 2 ngôi nhà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 24-5, tại xã Ia Din, huyện Đức Cơ, Chi nhánh Công ty 75 (Binh đoàn 15) đã bàn trao 2 căn nhà “đồng đội” và “đại đoàn kết” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

Cắt băng khánh thành và bàn giao nhà cho ông Rơ Mah Tiến. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Cắt băng khánh thành và bàn giao nhà cho ông Rơ Mah Tiến. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo đó, 2 căn nhà được trao cho gia đình các ông: Rơ Mah Tiến-Công nhân Đội sản xuất số 15, (trú tại làng Nẻh, xã Ia Din) và Rơ Mah Blen- công nhân Đội sản xuất số 15 (trú tại làng A Gôn, xã Ia Din). Mỗi căn nhà có diện tích 60m, gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ và nhà bếp, trị giá 190 triệu đồng. Trong đó, Công ty 75 hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp, cán bộ, người thân và công nhân đội sản xuất hỗ trợ thêm. Ngoài ra, Công ty và đội sản xuất cũng tặng gia đình một số trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt.

Giám đốc Công ty 75 tặng quà cho gia đình ông Rơ Mah Blen. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Giám đốc Công ty 75 tặng quà cho gia đình ông Rơ Mah Blen. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo kế hoạch, trong năm 2024, Công ty 75 sẽ xây mới 19 ngôi nhà mới và sửa chữa 2 ngôi nhà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí 1,24 tỷ đồng. Đây là việc làm thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 40 năm Ngày truyền thống công ty. Hoạt động này thể hiện tinh thần “lá lành đùm bọc lá rách”, truyền thống của quân đội và sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm