Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Bản hit mới của Hồ Ngọc Hà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Người hâm mộ Hồ Ngọc Hà mê đắm ca khúc mới của cô "Tự nhiên", ca khúc cô tái hợp Nguyễn Minh Cường, hứa hẹn cú hít như "Cả một trời thương nhớ".
Hồ Ngọc Hà có bản hit mới

Hồ Ngọc Hà có bản hit mới

Trong album "Tự nhiên" kỷ niệm chặng đường 10 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, bài hát chủ đề cùng tên album do ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện thu hút sự chú ý. Chỉ sau 3 giờ ra mắt, ca khúc nhanh chóng đạt Top 1 lượt nghe trên iTunes Việt Nam.

Nói về cơ duyên với ca khúc "Tự nhiên", Hồ Ngọc Hà hóm hỉnh cho hay: "Tự nhiên Hà nhận được demo từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, tự nhiên Cường bắt Hà đi thu, rồi tự nhiên Hà bắt Cường đi quay MV".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ nói lý do chính cô nhận lời góp giọng ngay khi Nguyễn Minh Cường mời là bởi đây là sản phẩm tâm huyết của nam nhạc sĩ sau 10 năm sáng tác.

Nguyễn Minh Cường tiết lộ: "Album "Tự nhiên" là cột mốc đánh dấu 10 năm sáng tác của Cường. Chị Hồ Ngọc Hà là cái tên không thể thiếu trong chặng đường âm nhạc này, nên bắt buộc Cường phải viết một bài hát để gửi gắm và hy vọng chị Hà chấp nhận. May mắn, đây là bài hát chị Hà trả lời nhanh nhất trong tất cả demo mà Cường từng gửi cho chị. Vừa nghe demo, chị Hà nói "Bài hay em ơi. Thu!".

Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cho biết ca khúc "Tự nhiên" là một cái duyên, bài hát đến với mình nên thể hiện chứ không lựa chọn. Nhận lời "cái rụp" nhưng Hồ Ngọc Hà tiết lộ quá trình thu âm, hoàn thiện bài hát lại khá lâu. Lý do là thời điểm cuối năm 2023 nhạc sĩ Hoài Sa khá bận rộn, mãi mới có bản phối.

Song, Hồ Ngọc Hà cho rằng cái gì chờ đợi lâu thì "rất đã và mỹ mãn". "Hà đã có một bản phối rất hay của anh Hoài Sa, rồi được anh Lê Thanh Tâm thu âm và mix cho. Hà rất yêu bài hát này. Hà thấy bài này có thể nghe đi nghe lại mà không thấy khó chịu. Hy vọng mọi người cũng sẽ yêu thích bài hát, đồng thời ủng hộ dự án của Cường" - nữ ca sĩ tâm sự.

Tự Nhiên - Hồ Ngọc Hà x Nguyễn Minh Cường (Live Session)

Để bài hát "Tự nhiên" có sức lan tỏa, Hồ Ngọc Hà đã đi quay MV live session. Nữ ca sĩ và ê-kíp chọn bối cảnh là một khu camping ven sông ở thành phố Thủ Đức.

Ca khúc lẫn MV live session được chia sẻ lan tỏa trên mạng xã hội bởi bản ballad sâu lắng được thể hiện day dứt đến thổn thức qua giọng ca của Hồ Ngọc Hà - luôn chuyên trị những bản tình ca buồn đến tê tái.

Có thể bạn quan tâm