Xã hội

Báo Gia Lai thăm, chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 26-2, lãnh đạo Báo Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan, đơn vị y tế đứng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

Theo đó, đoàn công tác của Báo Gia Lai do Phó Tổng Biên tập Lương Văn Danh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại: Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3), Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng, Phòng khám Đa khoa SYSMED Phù Đổng (TP. Pleiku).

Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Lương Văn Danh (thứ 2 từ phải qua) tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Quân y 211. Ảnh: Phan Lài
Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Lương Văn Danh (thứ 2 từ phải qua) tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Quân y 211. Ảnh: Phan Lài

Tại các đơn vị đến thăm, Phó Tổng Biên tập Lương Văn Danh đã tặng lẵng hoa chúc mừng; đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên y tế; mong muốn đội ngũ y-bác sĩ, nhân viên y tế phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai mong muốn các cơ quan, đơn vị quan tâm hỗ trợ thông tin, phối hợp công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã gửi lời cảm ơn đến Báo Gia Lai đã quan tâm cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho đội ngũ cán bộ, y-bác sĩ và nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Báo Gia Lai tiếp tục đồng hành cùng với lực lượng y tế trong giới thiệu những điển hình tiên tiến, thành tựu y khoa, phản ánh những thông tin tích cực trong công tác khám-chữa bệnh, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của bệnh viện đối với người dân trong tỉnh.

Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Đoàn Minh Dưỡng (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Sở Y tế. Ảnh: Như Nguyện
Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Đoàn Minh Dưỡng (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Sở Y tế. Ảnh: Như Nguyện

Chiều cùng ngày, ông Đoàn Minh Dưỡng-Phó Tổng biên tập Báo Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng: Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, Trung tâm Y tế TP. Pleiku nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tại các nơi đến thăm, Phó Tổng biên tập Báo Gia Lai Đoàn Minh Dưỡng đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên ngành Y tế. Đồng thời nhấn mạnh: Thời gian qua, Báo Gia Lai và ngành Y tế đã có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác thông tin tuyên truyền, nhất là tuyên truyền về các kết quả, thành tựu đạt được của ngành Y tế, thông tin về các ca bệnh khó, hiểm nghèo được các y-bác sĩ cứu chữa thành công; biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiến tiến của ngành Y tế…Phó Tổng biên tập Báo Gia Lai mong muốn thời gian tới, Báo Gia Lai và ngành y tế tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa.

Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Đoàn Minh Dưỡng (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Đoàn Minh Dưỡng (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Như Nguyện

Thay mặt ngành Y tế, ông Lý Minh Thái-Phó Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Báo Gia Lai nhân ngày truyền thống của ngành Y tế. Mong muốn thời gian tới, Báo Gia Lai và ngành y tế tiếp tục phối hợp tốt trong công tác thông tin tuyên truyền, phản ánh những mặt đạt được của ngành Y tế giúp người dân nắm bắt thông tin và có cái nhìn toàn diện cũng như thấu hiểu sự cống hiến, vất vả của ngành Y tế trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

NHƯ NGUYỆN-PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm