Pháp luật

Bắt giữ nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể 2 cô gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhóm thanh niên đã dụ 2 cô gái vào rẫy vắng rồi thay nhau hiếp dâm, mặc cho nạn nhân chống cự.

Ngày 16-4, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về các hành vi hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Cơ quan công an bắt giữ nhóm thanh niên để điều tra về hành vi hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Cơ quan công an bắt giữ nhóm thanh niên để điều tra về hành vi hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Trong đó, các đối tượng bị điều tra tra về hành vi hiếp dâm gồm: Ai Khăn (SN 2001), Ai Khắp (SN 2002), Ai Hỡ (SN 2000) - cùng ngụ xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk). Ai Công, Ai Chiến, Ai Mác Đô Chê và Ai Rô Bin (ngụ cùng xã) bị điều tra về hành vi không tố giác tội phạm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 8-4, cả nhóm đến nhà Ai Khăn tổ chức ăn nhậu. Sau đó, nhóm này đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với 1 cô gái ở xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk. Cô gái này vốn quen biết với Ai Công trước đó.

Cả nhóm đã bàn bạc, nhắn tin rủ cô gái đến xã Ea Hiu chơi rồi dụ cô đến một khu rẫy cà phê vắng tại buôn La Ru để hiếp dâm.

Sau khi nhận lời, cô gái có rủ thêm 1 người bạn nữ đi cùng. Khi đến khu rẫy trên, Ai Khăn, Ai Khắp và Ai Hỡ đã dùng vũ lực khống chế, thay nhau hãm hiếp 2 cô gái, mặc cho nạn nhân chống cự, la hét.

Sau khi thỏa mãn, cả nhóm bỏ mặc 2 cô gái lại hiện trường rồi đi về nhà. Hai cô gái đã điện thoại nhờ bạn chở về và đến cơ quan công an tố cáo hành vi của các đối tượng trên.

Có thể bạn quan tâm