Chính trị

Tin tức

Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy lý luận chính trị cho 59 báo cáo viên huyện Đức Cơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 23-2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện bồi dưỡng phương pháp giảng dạy lý luận chính trị năm 2024 cho 59 báo cáo viên toàn huyện.
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Lê Văn Châu

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Lê Văn Châu

Trong thời gian một ngày, các báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trực tiếp truyền đạt những nội dung quan trọng và sự cần thiết đối với công tác giảng dạy lý luận chính trị; hoạt động cơ bản của báo cáo viên, giảng viên lý luận chính trị và phương pháp, nghệ thuật giảng dạy lý luận chính trị. Đồng thời, phổ biến những cách thức, phương pháp đấu tranh, phản bác, chống lại thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng, nhất là trong thời điểm tổ chức đại hội Đảng các cấp.

Thông qua việc bồi dưỡng, đội ngũ báo cáo viên, giảng viên kiêm nhiệm ở cơ sở đã nắm rõ hơn về phương pháp và kỹ năng công tác bồi dưỡng lý luận chính trị; công tác quán triệt, triển khai chủ trương, nghị quyết của Đảng và việc nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội. Qua đó, góp phần tuyên truyền, phổ biến, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Có thể bạn quan tâm