Chính trị

Cán bộ, đảng viên phường Trà Bá về nguồn tại Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 13-4, Đảng ủy phường Trà Bá (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức hành trình về nguồn tại Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9 (xã Gào, TP. Pleiku).

Cùng tham gia chuyến về nguồn có lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Pleiku; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND phường, một số tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Gào. Ảnh: Bá Bính
Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Gào. Ảnh: Bá Bính

Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm; thăm và ôn lại truyền thống lịch sử tại Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9. Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, cán bộ, quân và dân của tỉnh, TP. Pleiku nói chung và xã Gào nói riêng đã ngoan cường chiến đấu, một lòng che chở, nuôi giấu, bảo vệ cán bộ cách mạng.

Dịp này, Đảng bộ phường Trà Bá tặng quà 5 gia đình có công với cách mạng tại xã Gào. Ảnh: Bá Bính
Dịp này, Đảng bộ phường Trà Bá tặng quà 5 gia đình có công với cách mạng tại xã Gào. Ảnh: Bá Bính

Dịp này, Đảng bộ phường đã trao tặng 5 phần quà (500 ngàn đồng/phần) cho 5 gia đình có công với cách mạng tại xã Gào.

Hành trình “về nguồn” trong những ngày tháng 4 lịch sử là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những cống hiến, đóng góp của người dân xã Gào anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang, bồi đắp lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết thống nhất của dân tộc cho các bộ, đảng viên của phường Trà Bá.

Có thể bạn quan tâm