Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Cao Thái Hà phản hồi tin đồn hẹn hò diễn viên Hữu Vi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cao Thái Hà phủ nhận tin đồn hẹn hò Hữu Vi. Người đẹp cho biết những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng cuộc sống cá nhân.
Trước khi vướng tin đồn hẹn hò, Cao Thái Hà và Hữu Vi từng hợp tác trong một số dự án phim

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò, Cao Thái Hà và Hữu Vi từng hợp tác trong một số dự án phim

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh của Cao Thái Hà và diễn viên Hữu Vi, đồng thời đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò khi có những khoảnh khắc tình tứ, đi du lịch chung. Trước đó, bộ đôi diễn viên từng có dịp hợp tác chung trong dự án Hậu duệ mặt trời bản Việt và gần đây là phim Yêu trước ngày cưới.

Thông tin này nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm. Nhiều người bất ngờ trước thông tin nữ diễn viên sinh năm 1990 hẹn hò với đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đây chỉ là tin đồn nên chờ người trong cuộc lên tiếng.

Trao đổi với chúng tôi, Cao Thái Hà phủ nhận tin đồn hẹn hò Hữu Vi. Nữ diễn viên phim Tiếng sét trong mưa giải thích: “Tôi với Hữu Vi là bạn nhiều năm rồi. Hiện tại, bạn ấy đang làm việc cùng tôi trong một dự án nên chúng tôi đi công tác chung chứ không yêu nhau”.

Nhan sắc trẻ trung của Cao Thái Hà ở tuổi 34 khiến nhiều người xuýt xoa

Nhan sắc trẻ trung của Cao Thái Hà ở tuổi 34 khiến nhiều người xuýt xoa

Cao Thái Hà nói những thông tin lan truyền trên mạng xã hội không chính xác. Gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của nữ diễn viên. Do đó, Vũ Hạ Lam của phim Bão ngầm quyết định lên tiếng đính chính.

Ở tuổi 34, Cao Thái Hà gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ. Cô có được thành công trong sự nghiệp khi sở hữu nhiều tác phẩm phim được khán giả quan tâm như Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Bão ngầm...

Nói về bản thân, Cao Thái Hà cho biết cô thoải mái trong vấn đề tình cảm, không áp lực chuyện hôn nhân. “Hiện tại tôi chưa nghĩ đến việc kết hôn hay sinh em bé. Tôi đang sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc đời và thấy mỗi ngày trôi qua đều rất tuyệt vời”, nữ diễn viên quê Cần Thơ bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm