Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Cao Thiên Trang: Nhiều người nói tôi hết thời nên mới thi hoa hậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Việc thi hoa hậu ở tuổi 30 khiến Cao Thiên Trang nhận những luồng ý kiến trái chiều. Nữ người mẫu vừa có những trải lòng về quyết định này.
Nhan sắc của Cao Thiên Trang ở tuổi 30

Nhan sắc của Cao Thiên Trang ở tuổi 30

Cao Thiên Trang gây bất ngờ khi ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 ở tuổi 30. Dù sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, vóc dáng nổi bật song nhiều người cho rằng tính cách thẳng thắn của người đẹp 9X không phù hợp với một đấu trường nhan sắc. Tuy nhiên sau khi trải qua quá trình ghi hình truyền hình thực tế, Cao Thiên Trang nhận ra quyết định của mình là đúng đắn.

Người mẫu sinh năm 1993 chia sẻ: “Khi đi thi, tôi thấy đây là cơ hội để mình mang những giá trị mà bản thân đã cố gắng rèn luyện suốt nhiều năm đến với khán giả. Khi được mọi người công nhận, tôi cảm thấy rất vui. Từ đó tôi có thêm động lực để cố gắng hơn”.

Dù được đánh giá cao song Cao Thiên Trang cũng chuẩn bị tinh thần cho việc không tiến sâu ở cuộc thi. Người mẫu chia sẻ nếu không ghi tên mình vào top 5, cô sẽ buồn vì sự nỗ lực của mình không đủ cho một thành tích tốt hơn. “Nếu không đi thi, sự nghiệp của tôi vẫn ở đó. Bây giờ tôi có nhiều kỷ niệm, hành trình đáng nhớ với mọi người”, cô bày tỏ ý kiến.

Cao Thiên Trang nói quyết định thi hoa hậu của mình là hoàn toàn đúng đắn

Cao Thiên Trang nói quyết định thi hoa hậu của mình là hoàn toàn đúng đắn

“Ngày trước tôi hay nghi ngờ bản thân và cố chấp rằng tại sao phải là hoa hậu thì mới cống hiến được. Đến một ngày, người bạn nói với tôi rằng việc đi thi giúp tôi học được nhiều thứ hơn. Vào cuộc thi rồi thì tôi thấy mình chưa biết nhiều thứ quá cho nên đó là động lực lớn để tôi tiếp tục học hỏi”, Cao Thiên Trang bày tỏ.

Trước đó, Cao Thiên Trang từng dò hỏi mọi người về việc thử sức ở một cuộc thi hoa hậu. Có ý kiến cho rằng cô không phù hợp vì cá tính quá mạnh. Bày tỏ quan điểm của mình, chân dài sinh năm 1993 cho biết: “Phù hợp hay không là quyết định của mình. Tôi không thể dựa vào kinh nghiệm của người khác để làm kinh nghiệm cho mình. Nếu nghĩ tích cực thì tôi rất biết mình muốn gì, nhưng nghĩ tiêu cực thì tôi hơi ngang bướng một chút”.

Trong quá trình ghi hình thực tế, Cao Thiên Trang thuộc nhóm thí sinh nổi bật, xếp vị trí cao

Trong quá trình ghi hình thực tế, Cao Thiên Trang thuộc nhóm thí sinh nổi bật, xếp vị trí cao

Cao Thiên Trang cho rằng “những gì thuộc về quan điểm thì mình không nên tranh cãi”. Người mẫu 30 tuổi chia sẻ thêm: “Mọi người nói có thể vì muốn tốt cho tôi, sợ tôi làm những điều không nằm trong chuẩn mực của một hoa hậu. Tôi rất cảm ơn điều đó. Người ngang bướng như tôi cần có những ý kiến như vậy để mình biết mình muốn điều đó đến mức nào”.

Trước đó, trong tập 2 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Cao Thiên Trang từng chia sẻ việc muốn đi học đại học. “Tôi thấy cuộc đời dạy tôi rất nhiều thứ. Tôi chỉ muốn nói rằng việc học không chỉ dừng lại ở chuyện bằng cấp. Quan trọng hơn bạn là chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang làm và cống hiến những cái họ biết cho thế giới, đó là sự học cả đời. Một câu chuyện nhìn được ở nhiều khía cạnh. Nhiều người nói tôi không xứng đáng danh hiệu hoa hậu vì không có bằng cấp, tôi nghĩ điều đó hơi đáng tiếc. Vì bản thân tôi có nhiều thứ hơn”, Cao Thiên Trang bày tỏ.

Cao Thiên Trang sinh năm 1993, bén duyên với công việc người mẫu sau Vietnam's Next Top Model 2012

Cao Thiên Trang sinh năm 1993, bén duyên với công việc người mẫu sau Vietnam's Next Top Model 2012

Mặc dù từng nóng nảy, thẳng tính trên show truyền hình thực tế nhưng khi làm nghề, Cao Thiên Trang thấy mình hoàn toàn khác. Cô nói thời điểm tham gia các cuộc thi về người mẫu, bản thân còn trẻ nên muốn mình phải hơn người khác. Khi được hỏi có sợ điều này ảnh hưởng đến góc nhìn của mọi người nếu đăng quang hoa hậu, Cao Thiên Trang nói: “Tôi hoàn toàn có thể kiểm soát thứ mình muốn nghe và thứ mình muốn biết. Góp ý và phê phán nó khác nhau. Tôi có thể chọn lọc thông tin đó. Tôi tin vào giá trị bản thân, miễn không đi sai đường”.

Việc Cao Thiên Trang thi nhan sắc ở tuổi 30 khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn tăng cát sê, tăng vị trí trong nghề mẫu. Tuy nhiên, người đẹp nói không để tâm đến những ý kiến này vì “cái họ nghĩ tôi không điều khiển được, tôi chỉ có thể kiểm soát những gì mình làm". “Nhiều người nói tôi vì hết thời trong nghề nên mới thi hoa hậu. Nhưng ai quan tâm sẽ biết những năm gần đây, tôi rất ít khi nhận lời mời làm người mẫu mà chọn học hỏi điều khác để mở rộng thế giới quan”.

Có thể bạn quan tâm