Thể thao

Tin tức

Cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức lên xe hoa vào ngày 19-5 tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Theo nguồn tin của P.V Báo Gia Lai, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy (SN 1996) sẽ tổ chức đám cưới với cô dâu người Gia Lai vào ngày 19-5 tại Nhà hàng Pleiku Place (đường Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku).

Cô dâu của “cựu sao” Hoàng Anh Gia Lai là Phạm Thị Kiều Oanh (SN 1995)-ái nữ của ông Phạm Đình Luyến-Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh. Ông Luyến là người khá nổi tiếng trong ngành Cao su Việt Nam và đã được trao giải thưởng “Phú Riềng Đỏ” để tôn vinh những cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc và cống hiến cho công cuộc xây dựng và phát triển ngành Cao su.

Hồng Duy và Kiều Oanh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19-5. Ảnh: Internet

Hồng Duy và Kiều Oanh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19-5. Ảnh: Internet

Kiều Oanh từng theo học tại Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng và đã lấy bằng Thạc sĩ ngành Việt Nam học tại đây. Hiện thiếu nữ 29 tuổi đang có một cửa hàng kinh doanh vật phẩm trang sức phong thủy, trầm hương…tại đường Trần Bình Trọng, TP. Pleiku.

Vợ sắp cưới của Hồng Duy được biết đến với gương mặt khả ái, giản dị và thường xuyên đi làm từ thiện, trao quà cho người nghèo, vá đường…Mối tình của Kiều Oanh cùng chàng trai gốc Bình Phước được cho là bắt đầu từ năm 2020 khi Hồng Duy đang khoác áo Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, cả 2 đều khá kín tiếng khi ít công khai chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân.

Vợ sắp cưới của Hồng Duy đã lấy bằng Thạc sĩ ngành Việt Nam học. Ảnh: Internet

Vợ sắp cưới của Hồng Duy đã lấy bằng Thạc sĩ ngành Việt Nam học. Ảnh: Internet

Thời gian vừa qua, một số hình ảnh cả 2 đi thử trang phục cưới đã lộ lọt trên mạng xã hội. Người hâm mộ đều gửi lời chúc phúc đến chàng trai người Bình Phước đã tìm được bến đỗ cùng cô dâu vừa có tài, vừa có sắc.

Được biết, sau đám cưới tại nhà gái vào ngày 19-5, Hồng Duy sẽ tổ chức đám cưới ở nhà trai tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Có thể bạn quan tâm