Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Chi Pu tái xuất điện ảnh với tạo hình ma cà rồng gợi cảm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
'Người mặt trời' là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với điện ảnh Việt sau nhiều thành tích ấn tượng ở thị trường quốc tế.

Đạo diễn Timothy Linh Bùi vừa hé lộ thêm những cái tên sẽ tham gia vào bộ phim Người mặt trời. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với điện ảnh sau khi tạo được chú ý tại chương trình Đạp gió của Trung Quốc.

Chi Pu trở lại với điện ảnh.

Chi Pu trở lại với điện ảnh.

Theo đó, nhân vật của Chi Pu tên Triệu và là một “nữ chủ” ma cà rồng quyền lực, quyến rũ. Nhân vật này khi thì xuất hiện trong những chiếc đầm dạ hội sang trọng, khi lại cuốn hút với trang phục da ôm sát và những cảnh hành động. Đây là một nhân vật khác biệt so với Chi Pu của Chị chị em em (2019) - tác phẩm điện ảnh đã bắt đầu cho mối lương duyên của Chi Pu và đạo diễn Timothy Linh Bùi.

Đây được xem là vai diễn "lột xác" của Chi Pu.

Đây được xem là vai diễn "lột xác" của Chi Pu.

Thuận Nguyễn cũng có một màn lột xác trong Người mặt trời. Nam diễn viên sinh năm 1992 đang được chú ý với hình ảnh một chàng nông dân si tình trong Người vợ cuối cùng. Thủ vai Marco, một ma cà cà rồng khát máu và tàn bạo, Thuận Nguyễn cho biết vai diễn này chính là một thử thách khi anh phải thể hiện được đồng thời hai mặt thiện và ác của một sinh vật huyền bí đã có tuổi đời tính bằng nhiều thế kỷ.

Bên cạnh Thuận Nguyễn và Chi Pu, sự xuất hiện của hai diễn viên trẻ tiềm năng là Trần Ngọc Vàng và Trịnh Thảo hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều sắc thái đáng nhớ cho khán giả.

Thuận Nguyễn gây ám ảnh với tạo hình ma cà rồng.

Thuận Nguyễn gây ám ảnh với tạo hình ma cà rồng.

Là một trong những bộ phim Việt hiếm hoi khai thác chủ đề ma cà rồng, Người mặt trời khiến nhiều khán giả phải tò mò không biết liệu đạo diễn Timothy Linh Bùi sẽ lựa chọn khía cạnh nào của loài sinh vật này để đưa lên màn ảnh.

Trong phim, đạo diễn Timothy Linh Bùi sẽ phân định rõ hai chiến tuyến con người và ác quỷ bởi sự tồn tại của giống loài này luôn là mối đe dọa đến sự an toàn của giống loài kia. Trong số những cái tên mới, ấn tượng nhất phải kể đến Lộc (Thạch Kim Long), một thợ săn ma cà rồng. Với sự xuất hiện của nhân vật này, bộ phim sẽ trở nên bất ngờ và kịch tính hơn bởi mâu thuẫn của cuộc chiến sẽ được đẩy lên đỉnh điểm.

Người mặt trời dự kiến khởi chiếu từ 8/12/2023.

Có thể bạn quan tâm