Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Chi Pu thay đổi thế nào sau 1 năm tỏa sáng ở show 'Đạp gió' của Trung Quốc?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
1 năm sau hành trình tham gia "Đạp gió" tại Trung Quốc, Chi Pu đã chia sẻ về những thay đổi của bản thân.

Chi Pu là cái tên gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Khép lại hành trình Đạp gió 2023, nữ ca sĩ liên tục có cơ hội biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, hoành tráng tại Trung Quốc khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sau hành trình 1 năm tham gia chương trình, Chi Pu vừa có những dòng tâm sự với những người hâm mộ của mình. Trong nhóm FC, nữ ca sĩ đã có những trải lòng rất chân thật về sự thay đổi của bản thân ở thì hiện tại.

Chi Pu thừa nhận bản thân thay đổi nhiều sau hành trình "Đạp gió".

Chi Pu thừa nhận bản thân thay đổi nhiều sau hành trình "Đạp gió".

Chi Pu thừa nhận trước đây cô là kiểu người thích ở nhà, ít giao lưu, ngại làm phiền người khác, dễ tổn thương, càng ngày càng sống khép kín. Chi Pu nói phải thực sự thân thuộc lắm cô mới cởi mở.

Tuy nhiên khi Đạp gió 2024 phát sóng, cô đã có dịp nhìn lại 1 năm vừa qua. "Tôi thấy tôi thay đổi khá nhiều. Tôi thấy tôi hướng ngoại hơn, vui vẻ hơn, suy nghĩ tích cực hơn, đôi lúc cũng mạnh dạn buông lá chắn xuống, lên mạng đọc tin tức nhiều hơn", Chi Pu nói.

Chi Pu cũng cho biết cô cảm thấy được người hâm mộ yêu thương và luôn có cảm giác an toàn, đáng tin tưởng khi nói chuyện với khán giả.

"Hoá ra tình yêu đúng là có thể chữa lành và thay đổi một con người. Cảm ơn các mình vì đã bước vào cuộc đời tôi nhé", Chi Pu nhắn nhủ FC.

Chi Pu vụt sáng tại Trung Quốc.

Chi Pu vụt sáng tại Trung Quốc.

Sau khi thành công ra mắt ở chương trình Đạp gió, sự nghiệp của Chi Pu vụt sáng tại Trung Quốc. Cô liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình ở đất nước tỷ dân. Người đẹp tích cực giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế về văn hoá, ẩm thực, du lịch… của quê hương ở nước bạn. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì cách quảng bá rất tự nhiên và tinh tế.

Chi Pu cũng được mời tham gia các chương trình giải trí hay các đại nhạc hội lớn của Trung Quốc như Tmall, Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) - Đại nhạc hội thanh niên châu Á,... Năm qua, Chi Pu cũng nhận về đề cử danh hiệu Nghệ sĩ nổi bật của năm tại Đêm hội tầm nhìn Weibo - Weibo TV & Internet Video Summit 2023.

Chia sẻ về hoạt động của Chi Pu, quản lý của nữ ca sĩ cho biết: “Chi Pu vẫn sẽ hoạt động song song ở cả hai thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Dù ở đâu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và nắm bắt từng cơ hội để phát triển sự nghiệp của Chi Pu ở mọi lĩnh vực, cũng như mang đến cho khán giả những dự án đầu tư, tâm huyết mà qua đó có thể giới thiệu mạnh mẽ hơn nữa về hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế".

Có thể bạn quan tâm