Bạn đọc

Chư Păh: Tặng 50 suất quà cho người cao tuổi tại các xã, thị trấn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), ngày 6-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tiến hành thăm, chúc thọ, tặng quà cho các cụ cao tuổi tại các xã, thị trấn.
Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh mừng thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Ảnh: K.P

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Păh mừng thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Ảnh: K.P

Tại chương trình, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các cụ trên 90 tuổi và mừng thọ cho các cụ từ 70 đến 90 tuổi.

Đồng thời, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo; tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa mẫu mực.

Những món quà tuy không lớn, song thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với người cao tuổi, đặc biệt là góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần, động viên các cụ yên tâm sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Có thể bạn quan tâm