Chính trị

Chư Păh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), ngày 15-5, Huyện ủy Chư Păh (tỉnh Gia Lai) trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên từ 30 tuổi Đảng trở lên tại các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn.
Trung tá Mai Tất Thành-Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Păh trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Châm H’Nhêl (Chi bộ làng Brép, xã Ia Phí). Ảnh: N.V
Trung tá Mai Tất Thành-Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Păh trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Châm H’Nhêl (Chi bộ làng Brép, xã Ia Phí). Ảnh: N.V

Đợt này, huyện Chư Păh có 16 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 5 đảng viên thuộc các Đảng bộ xã Nghĩa Hưng, Ia Nhin, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh và thị trấn Phú Hòa được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Ia Ka được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hòa Phú và xã Nghĩa Hưng được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nghĩa Hưng, Ia Kreng và thị trấn Ia Ly được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hòa Phú, Ia Phí và thị trấn Ia Ly được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Tại buổi lễ, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ phấn khởi và hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho cấp ủy cơ sở, để cùng với địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội; nguyện là người Cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương; cùng với gia đình, tổ chức Đảng ở cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp của các thế hệ đảng viên vào công tác xây dựng và phát triển Đảng bộ huyện. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho tổ chức cơ sở Đảng nơi cư trú; cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh.

Có thể bạn quan tâm