Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Chương trình Vietnam's Next Top Model sẽ trở lại sau thời gian dài gián đoạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau 8 mùa sản xuất và 5 năm gián đoạn, chương trình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức trở lại vào năm 2024 với nhiều thú vị mới mẻ.
Các Quán quân sau 8 mùa sản xuất Vietnam's Next Top Model. (Ảnh: BTC)

Các Quán quân sau 8 mùa sản xuất Vietnam's Next Top Model. (Ảnh: BTC)

Vietnam’s Next Top Model vừa được ban tổ chức công bố sẽ trở lại trong năm 2024 sau thời gian dài gián đoạn. Là chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu Vietnam’s Next Top Model đã trở thành “chiếc nôi” sản sinh ra những thế hệ người mẫu vàng cho làng thời trang Việt.

Trở lại sau 5 năm vắng bóng, Tổng Đạo diễn kiêm Giám đốc sản xuất của Vietnam’s Next Top, bà Trang Lê cho biết: “Có rất nhiều cảm xúc, vì ngày này 14 năm trước lần đầu tiên một mình tôi bay sang Los Angeles, Mỹ để ký hợp đồng với CBS Studio mua bản quyền mùa đầu tiên chương trình truyền hình thực tế phiên bản Next Top Model. Thời điểm đó, bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, không biết gì về nghề người mẫu, không quen biết bất cứ ai trong làng người mẫu hay showbiz Việt, tôi chỉ bắt đầu với một niềm tin.”

“Và ngày hôm nay, sau 14 năm Vietnam's Next Top Model đã có rất nhiều thay đổi, rất nhiều cuộc đời đã sang những trang mới, thời trang Việt Nam đã thực sự đổi thay với nhiều bước phát triển mới đáng tự hào. Vietnam's Next Top Model 2024 sẽ tiếp tục viết nên những niềm tự hào mới.”

Trước đó, năm 2019, mặc dù đã hoàn thành vòng sơ tuyển nhưng chương trình phải trì hoãn do nhiều nguyên nhân, một trong số đó vì đại dịch COVID-19 bùng phát.

Tổng Đạo diễn kiêm Giám đốc sản xuất của Vietnam’s Next Top, bà Trang Lê đã trực tiếp đưa các người mẫu từ Vietnam's Next Top Model đến với thị trường quốc tế. (Ảnh: BTC)

Tổng Đạo diễn kiêm Giám đốc sản xuất của Vietnam’s Next Top, bà Trang Lê đã trực tiếp đưa các người mẫu từ Vietnam's Next Top Model đến với thị trường quốc tế. (Ảnh: BTC)

Ngay từ mùa đầu tiên tổ chức vào năm 2010, Vietnam’s Next Top Model đã ghi được dấu ấn và duy trì được sức nóng qua nhiều mùa sản xuất. Trải qua 8 mùa sản xuất với những thử thách thú vị và kịch tính, chương trình đã tạo ra sự khác biệt so với các chương trình người mẫu khác, đó chính là yếu tố chuyên môn luôn được đơn vị tổ chức đảm bảo lồng ghép khéo léo vào chương trình.

Cũng nhờ đó, chương trình trở thành “bệ phóng” đưa được nhiều người mẫu sáng giá của Việt Nam có cơ hội tỏa sáng trên những sàn diễn, đấu trường sắc đẹp lớn tại các kinh đô thời trang hàng đầu thế giới.

Những gương mặt như Quán quân Huyền Trang, Quán quân - Á hậu Hoàng Thùy, Quán quân - Á hậu Mâu Thủy, Quán quân - Á hậu Hương Ly, Quán quân - Hoa hậu Ngọc Châu, Á quân - siêu mẫu Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, Thùy Trang... đã không chỉ ghi dấu ấn tại thị trường thời trang trong nước mà còn đại diện cho người mẫu Việt Nam sải bước ở nhiều kinh đô thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, London, New York, Singapore, Seoul…

Đáng chú ý, các người mẫu sau khi thành danh ở “ngôi nhà” Vietnam’s Next Top Model còn khẳng định được mình qua các cuộc thi sắc đẹp trong nước và thế giới như: Phạm Hương (Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015), H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018); Hương Ly (Á hậu Miss Universe 2023), Ngọc Châu (Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022)...

Các thí sinh tham gia mùa giải All Stars. (Ảnh: BTC)

Các thí sinh tham gia mùa giải All Stars. (Ảnh: BTC)

Có thể bạn quan tâm