Kinh tế

Doanh nghiệp

Công bố và vinh danh 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu đạt Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong số các thương hiệu xuất sắc được vinh danh Golden Dragon Awards 2024 có Samsung, LG Display, Intel, Qualcomm, Heineken, HSBC, Lego, SCG, UOB, Coca-Cola…
Đại diện Công ty THHH Gamuda Land Việt Nam, 1 trong 50 doanh nghiệp FDI nhận Giải thưởng Rồng Vàng.

Đại diện Công ty THHH Gamuda Land Việt Nam, 1 trong 50 doanh nghiệp FDI nhận Giải thưởng Rồng Vàng.

Tiếp nối phiên toàn thể Diễn đàn Nhịp cầu phát triển lần thứ 4 đang diễn ra tại TP Hải Phòng chiều 10-4 là lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp FDI tiêu biểu năm 2023 nhận Giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Awards) lần thứ 23.

Giải thưởng Rồng Vàng năm 2024 tập trung khảo sát và bình xét các doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi xanh, chuyển đổi tuần hoàn, đảm bảo phát thải carbon thấp trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; quan tâm, chú trọng và có kế hoạch thực thi ESG (các tiêu chí môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp bền vững); các doanh nghiệp tiên phong công bố lộ trình hướng tới “Net - Zero” của doanh nghiệp, góp phần vào mục tiêu thực hiện thành công cam kết Net - Zero của Việt Nam vào năm 2050.

Năm 2024, ban tổ chức nhận được hơn 486 đề cử và đăng ký tham gia. Qua 2 vòng khảo sát và bình xét, Giải thưởng Rồng Vàng 2024 công bố và vinh danh 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu ở 6 nhóm ngành, bao gồm: ngành công nghiệp chế biến, chế tạo; công nghệ số và dịch vụ số; dịch vụ tài chính và bảo hiểm; phát triển hạ tầng, khu công nghiệp và bất động sản; giáo dục và chăm sóc sức khỏe; nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống.

Trong số các thương hiệu xuất sắc được vinh danh có Samsung, LG Display, Intel, Qualcomm, Heineken, HSBC, Lego, SCG, UOB, Coca-Cola…

Có thể bạn quan tâm