Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Cuộc sống, độ giàu có của Phương Mỹ Chi ở tuổi 20

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ bước ra từ sân chơi nhí giữ được sức hút hiếm hoi ở thời điểm hiện tại. Ở tuổi 20, cô thành lập công ty riêng, cát -xê cao và lo được cho gia đình.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 ở TP Hồ Chí Minh. Năm 2013, cô nổi tiếng trong làng nhạc từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí với ca khúc Quê em mùa nước lũ (Tiến Luân), đoạt danh hiệu á quân.

10 năm theo đuổi ca hát, cô ra mắt nhiều MV, từng phát hành album Thương về miền Trung (2017), 16 xuân trăng (2019), Bát nhã thuyền (2020). Cô còn tham gia diễn xuất qua các dự án điện ảnh Hai lúa (2014), Mùa hè 1999 (chưa phát hành), web drama Tiệm hoa dì ghẻ.

Phương Mỹ Chi được xem là thí sinh nhí nổi tiếng nhất của "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên.

Sau khi bước ra cuộc thi, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Anh nhận "cô bé dân ca" làm con nuôi. Từ đó, sự nghiệp của cô ngày một lên hương. Sau đó, cô tách ra hoạt động solo.

Quang Lê từng tiết lộ cát xê của Phương Mỹ Chi. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Quang Lê từng tiết lộ cát xê của Phương Mỹ Chi. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Thời điểm còn hợp tác với cha nuôi, Quang Lê từng tiết lộ Phương Mỹ Chi có cát xê đi hát khoảng 6.000 USD (khoảng 137 triệu đồng) cho 1 show diễn, và mỗi lần đi lưu diễn đều nhận khoảng 3 show. Ước tính sau chuyến lưu diễn ngắn ngày, Phương Mỹ Chi kiếm được 400 triệu đồng. Tại Việt Nam, nữ ca sĩ cũng được trả hơn 100 triệu đồng cho mỗi sự kiện vào thời điểm đó.

Hiện nữ ca sĩ trẻ tuổi cũng đã mua nhà, xe hơi và mở cửa hàng cho mẹ.

Ngày 26.4 vừa qua, Phương Mỹ Chi ra mắt video nhạc "Vũ trụ có anh", đánh dấu chặng đường 10 năm từ cô bé dân ca đến thiếu nữ tuổi 20, được nhiều khán giả yêu mến.

Nữ ca sĩ diện đồ hiệu xuống phố. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Nữ ca sĩ diện đồ hiệu xuống phố. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Trong MV mới, cô không chọn khúc dân ca theo sở trường mà quyết định thử sức với nhạc hiện đại, kết hợp nhóm DTAP và rapper Pháo. Phương Mỹ Chi bỏ cặp mắt kính quen thuộc với khán giả nhiều năm qua, thể hiện khả năng vũ đạo sôi động.

Cô nói bản thân muốn thay đổi bản thân để khán giả bớt nhàm chán. Lấn sân phong cách nhạc mới nhưng Phương Mỹ Chi khẳng định không bao giờ bỏ dân ca bởi âm nhạc dân tộc đã ngấm vào máu.

Sau 1 tuần phát hành, MV Vũ trụ có anh đạt thành tích khả quan cùng phản hồi tích cực. Điều này cho thấy sức hút của cô vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay.

Nói về thành quả của mình, Phương Mỹ Chi cho biết nhờ ca hát cô có một cuộc sống khá đủ đầy về mọi mặt.

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn là trụ cột gia đình. Cô nói bản thân chủ động lo tài chính cho gia đình, trong khi đó, chị gái là người hỗ trợ cô quản lí các khoản tài chính.

Hiện cô đã dọn ra ở riêng, mở công ty riêng và đảm nhận vai trò chủ tịch ở tuổi 20. Nữ ca sĩ cho biết khi thành lập công ty, cô mong muốn phát triển bản thân, đồng thời cùng ê-kíp xây dựng con đường âm nhạc có định hướng, bài bản hơn trong thời gian tới.

Ngoài công ty, nguồn thu của Phương Mỹ Chi còn đến từ việc tổ chức liveshow riêng, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Cách đây không bao lâu, Phương Mỹ Chi đã có thể mở cửa hàng cho mẹ ruột sau khi tậu nhà mới cho gia đình.

Với nguồn thu nhập lớn, ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng mạnh tay chi tiền khủng để mua những món đồ hiệu đắt đỏ. Không ít lần khán giả thấy cô diện đồ hiệu đi sự kiện.

Có thể bạn quan tâm