Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Cựu danh thủ Hồng Sơn nói gì khi đối đầu Bằng Kiều, Binz tại gameshow âm nhạc?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn khiến cho nhiều khán giả bất ngờ khi là thành viên cuối cùng "chốt sổ" danh sách các nghệ sĩ tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai".

BTC chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 vừa hé lộ 3 nam nghệ sĩ cuối cùng có mặt trong danh sách tham gia là danh thủ Hồng Sơn, rapper Binz và ca sĩ SOOBIN.

Sự xuất hiện của Hồng Sơn khiến cho khán giả bất ngờ khi nghệ thuật hoàn toàn không phải sở trường của anh. Chia sẻ về việc này, Hồng Sơn cho biết anh được gia đình và người thân ủng hộ hết mình khi nhận lời tham gia chương trình. “Điểm yếu của tôi chính là hát. Tôi muốn vượt qua thử thách khi tham gia chương trình”, anh nói.

Nam danh thủ cho biết anh đến với chương trình không phải là chiến thắng. Anh mong muốn các anh em trong chương trình sẽ gắn bó và đoàn kết với nhau để cống hiến những màn trình diễn ấn tượng.

Anh thổ lộ: “Tôi muốn hoà nhập để tạo được sự hoà đồng, kết nối các nghệ sĩ thành một khối đoàn kết lớn nhất. Tôi thấy các anh trai trong danh sách đều rất mạnh trong lĩnh vực của họ”. Hồng Sơn chia sẻ đã nhờ tư vấn của một số ca sĩ, nhạc sĩ và đạo diễn về màn ra mắt đầu tiên tại chương trình.

Danh thủ Hồng Sơn.

Danh thủ Hồng Sơn.

Hồng Sơn được biết đến là danh thủ với kỹ thuật điêu luyện của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công. Anh là tiền vệ tài hoa hàng đầu, gắn liền với lứa cầu thủ được coi là "thế hệ vàng" của nền bóng đá Việt Nam trong những năm 1990.

Trong sự nghiệp của mình, Hồng Sơn đã đạt danh hiệu “Vua phá lưới giải vô địch Quốc gia”. Anh từng giành nhiều danh hiệu như Huy chương Bạc tại SEA Games 18 & 20 và Tiger Cup 1998, Huy chương Đồng Tiger Cup 1996 và SEA Games 19...

Ngoài ra, Hồng Sơn còn là Sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, với cấp bậc Trung tá. Dù trên sân cỏ hay ngoài đời thường, anh đều cháy hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. Hiện tại, anh đang tập trung cho sự nghiệp đào tạo bóng đá trẻ và bóng đá cộng đồng.

Cũng là một trong số anh trai lộ diện cuối cùng, Binz cho biết đây là cơ hội tốt để bản thân gặp gỡ và tiếp xúc những người anh đi trước cũng như các nghệ sĩ sau mình. Anh vẫn hồi hộp vì chắc chắn trong chương trình có những điều chưa được thực hiện.

Bên cạnh đó, Binz cũng rất háo hức vì sẽ được gặp những người mà anh yêu quý trong chương trình. Nhiều anh Tài như Hồng Sơn, Bằng Kiều là tuổi thơ của Binz. Dù có thể phải đối đầu với bất kỳ ai trong chương trình, song anh muốn học hỏi nhiều hơn khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024.

3 anh tài cuối cùng lộ diện tại chương trình.

3 anh tài cuối cùng lộ diện tại chương trình.

Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 được mua bản quyền Việt hoá từ chương trình Call Me by Fire của MangoTV. Chương trình mong muốn tạo nên sự bùng nổ và tạo nên làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam, mang đến màn trình diễn ấn tượng được dàn dựng công phu và hoành tráng.

Ngoài ra, chương trình cũng muốn truyền tải năng lượng tích cực đến khán giả trong mỗi tập phát sóng.

33 nghệ sĩ sẽ tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 gồm có: Bằng Kiều, BB Trần, Duy Khánh, Thanh Duy, Trương Thế Vinh, Thiên Minh, Tăng Phúc, Tuấn Hưng, Tự Long, Đăng Khôi, Bùi Công Nam, Kiên Ứng, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm, Rhymastic, Phạm Khánh Hưng, HuyR, Nguyễn Trần Duy Nhất, Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Thành Trung, Trọng Hiếu, Phan Đinh Tùng, Đinh Tiến Đạt, Neko Lê, Đỗ Hoàng Hiệp, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần, Binz, Hồng Sơn và SOOBIN.

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trên VTV3 lúc 20h bắt đầu từ tháng 6/2024.

Có thể bạn quan tâm