Chính trị

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đak Pơ khen thưởng 26 tập thể, cá nhân học tập và làm theo Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 16-5, Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, ngay sau khi Trung ương, tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đảng ủy 8 xã, thị trấn và Đảng ủy Công an, Quân sự huyện tổ chức các hội nghị học tập, quán triệt cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và chiến sĩ của các chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Đảng ủy. Theo đó, 3 năm qua, toàn huyện đã có gần 3.800 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ và quần chúng ưu tú tham dự, tham gia học tập.

Để góp phần tạo sức lan tỏa, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân về thân thế, sự nghiệp, vị trí và tầm quan trọng của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 61-KH/HU, ngày 28-2-2022 về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cuộc thi gồm 4 kỳ với 16.399 lượt bài dự thi.

Thông qua cuộc thi góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đấu tranh ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Hàng năm, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc sơ kết triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với công tác biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, gương “người tốt, “việc tốt” trong toàn Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong việc học tập và làm theo Bác.

Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024. Ảnh: Ngọc Minh

Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024. Ảnh: Ngọc Minh

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ tặng giấy khen cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024.

Có thể bạn quan tâm