Giải trí

Thời trang

Dàn mỹ nhân đua nhau khoe sắc tại lễ ra mắt Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ tìm kiếm đại sứ du lịch để quảng bá hình ảnh, con người và bản sắc Việt Nam ra quốc tế.

Sáng 27/4, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Á hậu Du lịch Việt Nam 2022 Trần Nguyễn Phương Thanh, Á hậu Việt Nam 2022 Tú Anh, Á hậu - MC Thụy Vân cùng xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo thông tin về cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.

Á hậu - MC Thuỵ Vân

Á hậu - MC Thuỵ Vân

Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Á hậu Việt Nam 2022 Tú Anh

Á hậu Việt Nam 2022 Tú Anh

Là cuộc thi được tổ chức thường niên với quy mô lớn, Hoa hậu Du lịch Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt Đại sứ du lịch hội tụ nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh.

Từ đó góp phần quảng bá sâu rộng đến bạn bè quốc tế hình ảnh một Việt Nam hiện đại, năng động và không ngừng phát triển cùng với những cảnh quan du lịch tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi sẽ nhận số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng vương miện giá trị được chế tác bởi Ngọc Hiền Pearl và nhiều phần thưởng hiện vật giá trị khác.

Trong đó, Á hậu 1 nhận được tiền thưởng 200 triệu đồng, Á hậu 2 nhận được tiền thưởng 100 triệu đồng.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ, mỗi giải 50 triệu đồng và quà tặng của ban tổ chức như: Người đẹp biển - Người đẹp tài năng - Người đẹp truyền cảm hứng - Người đẹp nhân ái - Người đẹp thời trang - Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất - Người đẹp áo dài Việt Nam - Người đẹp có gương mặt khả ái - Người đẹp được yêu thích nhất.

Dàn người đẹp cùng đại diện ban tổ chức, khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Dàn người đẹp cùng đại diện ban tổ chức, khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Vòng bán kết cuộc thi diễn ra từ ngày 25/6/2024 đến ngày 10/7/2024 tại Sa Pa, Lào Cai. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 10/7/2024 đến ngày 25/7/2024 tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm