Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Dàn sao Việt góp mặt trong "Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chương trình “Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia” của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC hứa hẹn nhiều nội dung đặc sắc với sự góp mặt của dàn sao Việt được khán giả yêu thích nhất hiện nay.

Chương trình “Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia” sẽ ra mắt kháng giả vào ngày 29 Tết Âm lịch. Ảnh: VTC
Chương trình “Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia” sẽ ra mắt kháng giả vào ngày 29 Tết Âm lịch. Ảnh: VTC
Với thời lượng kỷ lục lên đến 90 giờ, bắt đầu từ 6h sáng 29 Tết Âm lịch, “Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia” sẽ tập hợp series các chương trình thuộc đa dạng thể loại như Tin tức – Chính luận, Văn hóa - Thể thao - Giải trí, Phim truyện – Hài Xuân…
Ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, không khí Tết sẽ được tái hiện thông qua những câu chuyện xoay quanh chủ đề “Dẹp muộn phiền, vui đón Tết”. Đó sẽ là bản tin thời sự đặc biệt mang hơi thở gấp gáp của những bước chân trở về. Đó cũng sẽ là “Chiều cuối năm” với những gam màu bình dị ấm áp của phút giây đoàn tụ.
Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám của V-biz như Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Hoàng Dũng, Dalab, Ngọt… sẽ làm điểm nhấn trong loạt chương trình nghệ thuật giải trí đặc sắc, mở đầu là bữa tiệc âm nhạc “Tết an vui” từ 20h tối giao thừa.
Tiếp đó, là sự góp mặt của K-ICM, Tăng Phúc, Phan Mạnh Quỳnh, Orange, RyO… trong chương trình “Thanh âm của Tết” bắt đầu từ 22h sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trước thềm năm mới. 

Ca sĩ Văn Mai Hương cũng góp mặt trong chương trình đón Tết của VTC. Ảnh: NVCC
Ca sĩ Văn Mai Hương cũng góp mặt trong chương trình đón Tết của VTC. Ảnh: NVCC
Ông Trần Đức Thành – Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam) chia sẻ răng, chương trình muốn đưa khán giả trải qua các hành trình cảm xúc với nhiều cung bậc khác nhau.
Từ hân hoan đón Tết đến hạnh phúc sum vầy. Từ cảm giác man mác, gạt bỏ muộn phiền của những chuyện đã qua đến háo hức đợi chờ cho một năm vừa đến. Hy vọng, đó sẽ là một hành trình thực sự chất lượng mà khán giả sẽ được thưởng thức dịp đầu năm mới.

“Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia” có độ dài kỷ lục lên đến 90 giờ. Ảnh: VTC
“Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia” có độ dài kỷ lục lên đến 90 giờ. Ảnh: VTC
Được biết, điểm khác so với mọi năm là chương trình sẽ không dừng lại sau thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới mà kéo dài liên tục qua giao thừa cho tới hết mùng 3 Tết.
Tết sẽ là một chủ đề gắn chặt với văn hóa và tâm thức của người Việt như “Nhà có Tết” cho ngày mùng 1, “Tết là để yêu thương” cho ngày mùng 2 và “Tết nghĩa là hy vọng” cho ngày mùng 3.
HẠ ÂU (LĐO)

https://laodong.vn/van-hoa/dan-sao-viet-gop-mat-trong-xuan-hanh-phuc-tet-se-chia-999204.ldo

Có thể bạn quan tâm