Kinh tế

Tài chính

Đến lượt VietinBank bán vàng trực tuyến

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 19.6, VietinBank triển khai nhận đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng trên website của VietinBank và ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm bán.

Khách hàng có thể truy cập website của VietinBank (www.vietinbank.vn ) bằng các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…), sau đó nhấn vào banner "Đăng ký mua vàng SJC trực tuyến". Khách hàng điền chính xác thông tin cá nhân, email và lựa chọn khoảng thời gian thực hiện giao dịch, chọn địa điểm giao dịch là 1 trong 3 địa điểm bán vàng của VietinBank. Sau khi đăng ký, khách hàng nhận kết quả đăng ký dịch vụ là mã QR và lịch hẹn giao dịch mua vàng miếng SJC qua email cá nhân đã đăng ký. Sau đó đến địa điểm mua vàng theo lịch hẹn, cầm theo CCCD bản chính và 2 bản photo, mã QR được nhận qua email để thực hiện các thủ tục mua vàng.

VietinBank nhận đăng ký mua vàng trực tuyến

VietinBank nhận đăng ký mua vàng trực tuyến

Việc thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến sẽ giúp các khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lấy số tại các điểm bán. Các thông tin giao dịch của khách hàng được VietinBank bảo mật toàn bộ và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC.

VietinBank lưu ý khách hàng chỉ đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại website www.vietinbank.vn. Trường hợp khách hàng đăng ký tại website khác, VietinBank có quyền từ chối giao dịch. Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Nếu có bất cứ thông tin nào không chính xác, nhầm lẫn so với thông tin mà khách hàng đã cung cấp, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được email để "Xác nhận đăng ký" và thông báo "Đăng ký thành công". Sau đó khách hàng đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và thời gian đã xác nhận lịch hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn từ trên 30 phút, VietinBank hủy lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Khi tới điểm bán để thanh toán và nhận vàng, khách hàng cung cấp mã QR, giấy tờ tùy thân đã khai báo (còn hiệu lực theo quy định, bản gốc để đối chiếu và 2 bản photo). Giá vàng chính thức là giá được VietinBank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại điểm bán của VietinBank.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC của VietinBank tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery) gồm: tại Hà Nội là 81 Phố Huế, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng; tầng 1, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng; tầng 15, tòa nhà 93 - 95 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm