Pháp luật

Tin tức

Điều tra nghi án đánh chết vợ cũ, dâm ô con riêng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong quá trình điều tra nghi án giết vợ cũ của Nguyễn Tuấn Anh, cơ quan công an phát hiện Anh có hành vi dâm ô với bé gái 12 tuổi, con riêng của nạn nhân.
 

Ngày 14/8, Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho hay vẫn đang chờ kết luận giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) liên quan đến cái chết của chị H.T.S (39 tuổi) xảy ra tại nhà thuê trọ ở đội 1, thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam (huyện Vĩnh Linh) vào đêm 22/7.

 

Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan điều tra
Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan điều traNghi phạm là Nguyễn Tuấn Anh (33 tuổi, trú thôn Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), chồng cũ của S.

Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Anh về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”, mà nạn nhân là con gái riêng của chị S.

Theo hồ sơ, chị S. từng kết hôn và có con là R. Sau khi chia tay chồng, chị S. cưới Tuấn Anh nhưng sau đó tiếp tục có con với 1 người đàn ông khác nên cuộc hôn nhân với Tuấn Anh cũng tan.

Tháng 6/2019, Tuấn Anh quay lại rủ chị S. về sống chung tại nhà thuê ở thôn Nam Cường và được chị S. đồng ý.

Đêm 22/7, chị S. cùng cháu R. ngủ ở hiên nhà do trời nóng. Tuấn Anh đi nhậu về và cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Tuấn Anh đánh chị S. đến nỗi chị phải chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Nhưng khi bị Tuấn Anh hăm dọa, chị S. lại trở về nhà, tiếp tục bị đối tượng này đánh.

Khoảng 3h ngày 23/7, Tuấn Anh tỉnh dậy, phát hiện chị S. đã lạnh ngắt người.

Lấy lời khai ban đầu, Tuấn Anh thừa nhận do mâu thuẫn nên nhiều lần đánh vợ cũ. Hắn cũng khai chi tiết đánh đập chị S. vào đêm 22/7.

Trong quá trình lấy lời khai, cháu R. cho hay nhiều lần bị Tuấn Anh xâm hại. Cụ thể, trong tháng 7/2019, lợi dụng những lúc chị S. vắng nhà, Nguyễn Tuấn Anh có hành vi dâm ô R.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Tuấn Anh thừa nhận có hành vi phạm tội.

Theo Nguyễn Phúc/Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm