Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Đỗ Hiếu chăm ra MV sau ồn ào: Không dùng tên ai đó để 'cọ nhiệt'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
'Chuyện tôi dùng tên tuổi của một ai đó để 'cọ nhiệt' là điều không có. Tôi tôn trọng quyền lợi cá nhân của mỗi người', Đỗ Hiếu chia sẻ.
Đỗ Hiếu chăm chỉ ra sản phẩm sau ồn ào với Noo Phước Thịnh

Đỗ Hiếu chăm chỉ ra sản phẩm sau ồn ào với Noo Phước Thịnh

Hôm 3.4, Đỗ Hiếu giới thiệu MV Không phải lưu manh. Đây là dự án thứ hai anh tự sáng tác và thể hiện sau thành công của Nên hy vọng không (kết hợp cùng OSAD). Nam nhạc sĩ chia sẻ mỗi sản phẩm là mỗi lần anh tự nâng cấp. Dự án âm nhạc này được Đỗ Hiếu cùng ê kíp thực hiện tại Bình Dương, mang đến màu sắc vui tươi cho người xem.

Không phải lưu manh pha trộn nhiều thể loại âm nhạc, kể câu chuyện về một chàng trai đang nhắc nhở người mình thương về sự nguy hiểm từ các mối quan hệ xung quanh. "Mặc dù đây là thể loại tôi chưa từng thể hiện nhưng với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng, tôi đã nỗ lực hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Còn chuyện tôi dùng tên tuổi của một ai đó để “cọ nhiệt” là điều không có, tôi tôn trọng quyền lợi cá nhân của mỗi người", anh thẳng thắn.

Tác giả ca khúc Gạt đi nước mắt không ngại những bình phẩm ngoại hình trong sản phẩm mới

Tác giả ca khúc Gạt đi nước mắt không ngại những bình phẩm ngoại hình trong sản phẩm mới

Đỗ Hiếu chăm chỉ ra sản phẩm mới vì “không muốn ỷ lại vào thành công của những bản hit 5 - 10 năm trước”. Nam nhạc sĩ thấy mình đang đi trên con đường mới nên cần thời gian để thích nghi. “Tôi không đặt kỳ vọng nhạc của mình phải trở thành hit nên đã quyết định thay đổi. Dù khán giả có thể chấp nhận nếu tôi theo lối mòn cũ nhưng bản thân tôi không muốn hạn chế sự sáng tạo của mình”, anh trải lòng.

Trong dự án mới, Đỗ Hiếu xuất hiện với hình tượng trẻ trung. Nam ca sĩ không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực về ngoại hình, bởi anh cho rằng việc khán giả nhận xét là điều khó tránh khỏi. Thay vì buồn bực, nam nhạc sĩ chọn cách đón nhận tích cực hơn.

Đỗ Hiếu kết hợp cùng DT Tập Rap trong dự án âm nhạc Không phải lưu manh

Đỗ Hiếu kết hợp cùng DT Tập Rap trong dự án âm nhạc Không phải lưu manh

Với Không phải lưu manh, Đỗ Hiếu kết hợp cùng DT Tập Rap - chàng trai gây chú ý sau Rap Việtmùa 3. Theo nam nhạc sĩ, cả hai biết nhau thông qua Tùng Maru (UNI5). Sau quá trình tìm hiểu, Đỗ Hiếu ấn tượng với cách viết lời, gieo vần của DT Tập Rap nên quyết định ngỏ ý hợp tác. Nói về lý do kết hợp với các ca sĩ trẻ thay vì những giọng ca tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi… Đỗ Hiếu cho biết anh là “lính mới" trong lĩnh vực ca hát nên “biết vị trí của mình ở đâu".

Trong khi đó, DT Tập Rap ấn tượng với ca khúc này nên nhận lời tham gia chứ không vì cát sê. Nam rapper cho biết anh không chú trọng hoạt động âm nhạc chỉ vì tiền mà còn vì tình cảm với đồng nghiệp. “Khi được tiền bối mời hợp tác, mình đã nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ. Vốn dĩ bản thân tôi không coi trọng chuyện tiền bạc, cái quan trọng là tôi quý anh Đỗ Hiếu. Tôi nghe nhạc của anh từ nhỏ, rất thích bài Gạt đi nước mắt nên gật đầu ngay", rapper chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm