Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Đoàn Thu Thủy xin lỗi vì tiếng Anh hạn chế ở Hoa hậu Toàn cầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đoàn Thu Thủy gửi lời xin lỗi vì hạn chế về mặt tiếng Anh tại Hoa hậu Toàn cầu 2023. Cô khẳng định sẽ cố gắng học hành, củng cố thêm kiến thức cho tương lai.
Đoàn Thu Thủy hạnh phúc khi giành ngôi vị Á hậu Toàn cầu 2023. Ảnh: FBNV

Đoàn Thu Thủy hạnh phúc khi giành ngôi vị Á hậu Toàn cầu 2023. Ảnh: FBNV

Trong đêm chung kết Miss Global - Hoa hậu Toàn cầu 2023, Đoàn Thu Thủy vượt qua gần 70 thí sinh để giành ngôi vị á hậu 4. Thành tích này khiến khán giả bất ngờ, song nhiều người tiếc nuối khi ở phần ứng xử, mỹ nhân quê Phú Thọ không trả lời trôi chảy vì tiếng Anh hạn chế. Một bộ phận khán giả cho rằng rào cản ngôn ngữ là bất lợi khiến Đoàn Thu Thủy không thể chạm đến danh hiệu cao hơn ở cuộc thi.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Toàn cầu 2023, Đoàn Thu Thủy đăng tải bài viết dài chia sẻ về hành trình 18 ngày “chinh chiến" quốc tế. Người đẹp 9X bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đơn vị nắm bản quyền tin tưởng, trao cơ hội để được thử sức ở cuộc thi. Nhờ vậy, mỹ nhân quê Phú Thọ mới có cơ hội thể hiện mình và giành ngôi vị á hậu 4 chung cuộc.

Đoàn Thu Thủy cao 1,73m, số đo ba vòng 85-62-95. Trước đó cô từng đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: FBNV

Đoàn Thu Thủy cao 1,73m, số đo ba vòng 85-62-95. Trước đó cô từng đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: FBNV

“Thủy có vỏn vẹn 21 ngày chuẩn bị để bắt đầu cho một hành trình đáng nhớ với biết bao kỷ niệm đẹp được ghi lại trong cuộc đời. Thủy thật sự xúc động, biết ơn khi nhận được sự hưởng ứng, bao dung từ các fan sắc đẹp trong nước ngay từ những ngày đầu nhập cuộc. Mọi người luôn bên cạnh để động viên Thủy hướng về phía trước", cô bộc bạch.

Đoàn Thu Thủy tâm sự cô như vỡ òa trong hạnh phúc khi được gọi tên vào top 5 chung cuộc. Tuy nhiên ở phần thi ứng xử, người đẹp đã không làm tốt và dừng chân ở vị trí á hậu 4. Chia sẻ về kết quả này, người đẹp quê Phú Thọ thẳng thắn: “Tiếng Anh là một sự hạn chế với Thủy. Thủy sẽ cố gắng học hành chăm chỉ để củng cố thêm kiến thức cho tương lai. Chắc chắn việc đối diện với khó khăn này sẽ là cơ hội để Thủy hoàn thiện mình hơn".

Đoàn Thu Thủy khẳng định không ngừng học tập để hoàn thiện mình trong tương lai. Ảnh: FBNV

Đoàn Thu Thủy khẳng định không ngừng học tập để hoàn thiện mình trong tương lai. Ảnh: FBNV

Cũng trong bài viết, Đoàn Thu Thủy gửi lời cảm ơn đến những ai đã giúp đỡ mình trong hành trình chinh chiến quốc tế. Đặc biệt, khi nhắc đến hai người hỗ trợ cô rèn luyện kỹ năng ứng xử, người đẹp 9X bộc bạch: “Em cũng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành, vì tiếng Anh của em không đủ tốt để nói ra tất cả những gì chúng ta đã chuẩn bị”.

Thu Thủy cho biết thành công của cô ở hiện tại có sự đóng góp của gia đình khi mọi người luôn ủng hộ các quyết định của cô dù có không ít lo lắng, bất an. “Sau tất cả, Thủy tin rằng bài học từ sự chưa hoàn hảo lần này sẽ là động lực để Thủy hoàn thiện mình nhanh hơn và chắc chắn Thuỷ sẽ thay đổi để không phụ lòng kỳ vọng của tất cả mọi người”, cô tâm sự.

Có thể bạn quan tâm