Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

'Em gái BTS' bị chê hát thảm họa tại Coachella 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
LE SSERAFIM vừa tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella 2024 diễn ra tại Mỹ. Tuy nhiên ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, cộng đồng mạng đã có những phản ứng tiêu cực về khả năng hát live của 5 cô gái nhà HYBE.
LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 4 trình diễn tại Coachella sau Black Pink, aespa và 2NE1

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 4 trình diễn tại Coachella sau Black Pink, aespa và 2NE1

Nhóm nhạc nữ Kpop vừa xuất hiện ở lễ hội âm nhạc Coachella và mang đến khoảng 10 ca khúc bao gồm cả những bài hit như Smart, Perfect Night, Easy…

Đa số khán giả đều cho rằng phần thể hiện của nhóm thật đáng thất vọng vì khả năng hạn chế. Thành viên người Nhật Kazuha hát run và thều thào, em út Eunchae bị đánh giá có chất giọng thô và ngang còn Sakura với giọng hát gần như “tàng hình”. Hai thành viên hát chính Huh Yunjin và Kim Chaewon cũng bị đánh giá là có phần thể hiện kém.

LÉ SSERAFIM tại Coachella 2024

LÉ SSERAFIM tại Coachella 2024

Một số bình luận của cư có thể kể đến như: "Ai đó làm ơn cho nhóm hát nhép giùm tôi"; "Cuối cùng thì người hát tốt nhất lại là fan ở bên dưới"; "Điều đáng sợ hơn việc hát tệ là bạn hát tệ nhưng vẫn bon chen ra quốc tế"; "Họ không sợ hát live, tôi sợ họ hát live"; "Chả hiểu sao HYBE lại lập nên một nhóm bao gồm những người không biết hát? Trong nhóm luôn có ít nhất 1 thành viên không hát được, nhưng đây là lần đầu thấy một nhóm có tất cả các thành viên đều hát tệ như này"; "Những người duy nhất có vẻ biết hát là Kim Chaewon và Huh Yunjin, nhưng cả hai bạn này cũng lệch tông và gào thét chứ không tập trung hát lắm"; "Tôi đã hy vọng Coachella sẽ giúp họ rũ bỏ hình ảnh hát live dở tệ ở encore (màn hát live trên các chương trình âm nhạc) trong nước… Thật đáng tiếc"...

Các thành viên LE SSERAFIM gây tranh cãi với khả năng hát live khi trình diễn tại Coachella

Các thành viên LE SSERAFIM gây tranh cãi với khả năng hát live khi trình diễn tại Coachella

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 4 trình diễn tại Coachella. Trước đó, , aespa và 2NE1 đã ghi dấu ấn và có phản ứng vô cùng tích cực. Nhóm nhạc được gọi là "em gái BTS" từng được khen ngợi khi ra mắt vì nhan sắc của các thành viên rất nổi bật. Dân mạng hy vọng màn trình diễn trong tuần tới của nhóm sẽ khá hơn tuần này vì Coachella là một cơ hội quan trọng đối với các thần tượng Kpop, nhất là với LE SSERAFIM khi nhóm đang có kế hoạch Mỹ tiến.

Có thể bạn quan tâm