Chính trị

Tin tức

Gia Lai: 55 cá nhân đạt giải cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 26-12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tiến hành tổng kết và trao giải cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phạm Thị Lan trao giải cho cá nhân đạt giải nhất. Ảnh: Anh Huy
Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai  Phạm Thị Lan trao giải cho cá nhân đạt giải nhất. Ảnh: Anh Huy

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến qua Trang thông tin điện tử tổng hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh với 5 kỳ, định kỳ 1 tuần/kỳ. Mỗi kỳ có 9 câu hỏi, gồm 8 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ. Sau hơn 1 tháng triển khai (từ 18-11 đến 23-12-2022), cuộc thi đã thu hút 14.576 lượt bài tham gia, trong đó có nhiều người từ các tỉnh: Hà Nam, Bình Dương, Thái Nguyên... tham gia dự thi. Ban Tổ chức đã trao 5 giải nhất, 10 giải nhì, 15 giải ba và 25  giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải; trao bằng khen cho 2 tập thể tích cực triển khai thực hiện cuộc thi và có số lượng cá nhân đạt giải cao.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022); góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các thế hệ trẻ hiện nay về vai trò lãnh đạo của Đảng, về lịch sử ra đời, phát triển và vai trò của MTTQ Việt Nam đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới.

ANH HUY

Có thể bạn quan tâm