Kinh tế

Gia Lai: Đánh giá phân hạng 23 sản phẩm OCOP cấp tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 26-12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh tổ chức đánh giá, phân hạng 23 sản phẩm OCOP đợt II-2024 của 8 chủ thể ở các huyện Đak Đoa, Chư Pưh, Ia Grai, Mang Yang và thị xã Ayun Pa.

Tham dự có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT; Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện và chủ thể có sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng OCOP đợt II-2024.

Ông Vũ Ngọc An- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu khai mạc đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2-2024-Ảnh: Nguyễn Diệp

Trong thời gian 2 ngày (26 và 27-12-2024), ngoài 6 sản phẩm đã được công nhận 4 sao từ những năm trước gồm: Cà phê Đak Yang, cà phê Fine Robusta, tiêu đỏ hữu cơ Lệ Chí, tiêu đen hữu cơ Lệ Chí, tiêu sọ hữu cơ Lệ Chí (Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Nam Yang, huyện Đak Đoa) và Ruột chanh dây cấp đông (Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Hùng Thơm Gia Lai, huyện Mang Yang) tham gia đánh giá, công nhận lại, Hội đồng đánh giá, phân hạng của tỉnh sẽ tập trung đánh giá, phân hạng 17 sản phẩm OCOP mới có nhiều tiềm năng đạt OCOP 4 sao cấp tỉnh.

Quang cảnh họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Ảnh: Nguyễn Diệp

Theo Văn phòng Điều phối nông thôn mới, toàn tỉnh Gia Lai hiện có 430 sản phẩm được công nhận OCOP gồm 67 sản phẩm 4 sao và 363 sản phẩm 3 sao...

Có thể bạn quan tâm