Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Hà Anh Tuấn, Đông Nhi diễn 'countdown', cùng người dân đón năm mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Dương Hoàng Yến... xác nhận sẽ góp mặt trong sự kiện chào đón năm mới Luxury Countdown Party 2024 tại TP.HCM.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật kết hợp bắn pháo hoa chào đón năm mới Luxury Countdown Party 2024 diễn ra từ 17 giờ ngày 31.12.2023 tại The Global City (TP.HCM). Đây là một trong những địa điểm bắn pháo hoa chính thức quy mô lớn của thành phố, dự kiến chào đón 50.000 người tham dự.

Chương trình countdown có sự góp mặt của Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Dương Hoàng Yến dự kiến chào đón 50.000 người tham dự

Chương trình countdown có sự góp mặt của Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Dương Hoàng Yến dự kiến chào đón 50.000 người tham dự

Điểm nhấn của sự kiện năm nay chính là màn bắn pháo hoa rực rỡ và mãn nhãn với hơn 4.500 ống pháo kéo dài trong 15 phút. Pháo hoa sẽ được thực hiện trên 100 giàn kỹ thuật đủ loại, với nhiều hình dáng khác nhau như ngôi sao, bông hoa… dưới sự sắp xếp của đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, chương trình còn có phần trình diễn nhạc nước với hệ thống đài phun nước cao hơn 60m, kết hợp công nghệ laser hiện đại.

Lễ hội đón năm mới Luxury Countdown Party bao gồm nhiều hoạt động như nhảy flashmob, trượt ván, bắn cung, thả diều… Sự kiện còn có sự góp mặt biểu diễn của nhiều nghệ sĩ như Chillies, papper Obito, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Grey D, rapper Pháo. Đặc biệt, màn trình diễn của Đông Nhi và Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm