Du lịch

Hành trình Ẩm thực Việt Nam: Những nẻo đường miền Tây

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nối tiếp chương trình Hành trình Ẩm thực Việt Nam là những nẻo đường, những vùng quê trù phú phù sa, những món ăn thơm ngon.
 Món bún gỏi dà.
Món bún gỏi dà.
Miền Tây Việt Nam, lúc nào cũng vậy, hiền hòa, chân phương, hiếu khách, không kém phần hào sảng trong chuyến hành trình khám phá miền Tây lần này. Hành trình có dịp tìm hiểu nhiều hơn về con người, sản vật, cũng như rất nhiều nét đẹp về văn hóa, ẩm thực độc đáo tại đây.
Hành trình về miền Tây rợp bóng những hàng dừa, những cung đường xinh xắn, những chiếc cầu bắt qua nối liền đôi bờ. Miền Tây bây giờ đi lại dễ hơn nhiều nhờ những công trình giao thông thuận tiện, men theo dòng sông Hậu hiền hòa, hành trình tìm đến Sóc Trăng với các món ngon đậm đà như bún nước lèo, bún gỏi dà, cùng với món bánh đặc sắc bánh Pía thơm ngon.
Theo QL 1 về với tỉnh láng giềng của Sóc Trăng là Bạc Liêu để tận hưởng không khí mát mẻ của những ngày hè tại bãi biển Nhà Mát với các món ngon từ hải sản. Quay trở lại thành phố Bạc Liêu để kịp thưởng thức một tô cháo cá lóc rau đắng, một tô hủ tiếu cari vịt đặc sắc bắt vị.
CTV Lê Nga/VOV

Có thể bạn quan tâm