Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

H'Hen Niê: Nếu không thành hoa hậu, tôi đã sinh con thứ 5

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
'Nếu không đăng quang hoa hậu, có lẽ bây giờ tôi đã có đứa con thứ 4, thứ 5 rồi cũng nên, vì tôi rất yêu trẻ con', H'Hen Niê tâm sự.
Nhan sắc quyến rũ của Hoa hậu H'Hen Niê khi bước sang tuổi 32. Người đẹp được khen ngợi thăng hạng về nhan sắc lẫn phong cách thời trang sau 7 năm đăng quang

Nhan sắc quyến rũ của Hoa hậu H'Hen Niê khi bước sang tuổi 32. Người đẹp được khen ngợi thăng hạng về nhan sắc lẫn phong cách thời trang sau 7 năm đăng quang

Những năm gần đây, H’Hen Niê chọn đón tuổi mới theo cách đơn giản, không chụp ảnh kỷ niệm. Còn nhớ thời điểm 2023, người đẹp mừng sinh nhật với mục tiêu xây 5 thư viện thân thiện. Cảm kích trước tấm lòng của người đẹp quê Đắk Lắk dành cho cộng đồng, ê kíp của cô quyết định chuẩn bị món quà đặc biệt là bộ ảnh sinh nhật tuổi 32 dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước sinh nhật 3 ngày, H’Hen Niê có một buổi chụp ảnh cho dự án mới. Ê kíp kết hợp dịp này để chuẩn bị bánh kem, bối cảnh bộ ảnh sinh nhật để dành tặng cho người đẹp sinh năm 1992. Nhận được món quà, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc. Cô nhanh chóng di chuyển vào bối cảnh, thực hiện vài kiểu ảnh đón tuổi mới, sau đó trở lại với công việc của mình.

H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nào ê kíp cũng hỏi tôi là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không, tôi nói thôi vì đón tuổi mới bên gia đình và bạn bè là vui rồi. Vì vậy nên mấy năm qua sinh nhật tôi không có chụp bộ ảnh. Năm nay ê kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để tôi phải có hình mừng sinh nhật, làm tôi rất bất ngờ và xúc động. Tôi biết ơn mọi người đã luôn thương yêu, quan tâm mình”.

H'Hen Niê tất bật với công việc sau 7 năm đăng quang. Bên cạnh đó, cô dành sự quan tâm của mình cho các dự án cộng đồng

H'Hen Niê tất bật với công việc sau 7 năm đăng quang. Bên cạnh đó, cô dành sự quan tâm của mình cho các dự án cộng đồng

Bước sang tuổi mới, H’Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục. Thông qua đó, cô mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ. H’Hen Niê cũng chú trọng vào các dự án mang tính bền vững và thực hiện lâu dài. Năm 2024, H’Hen Niê đã trồng 1ha rừng tại Thanh Hóa, dự kiến trồng thêm 1ha vào cuối tháng 5 tại Đồng Nai. Người đẹp còn ấp ủ triển khai thêm thư viện thân thiện, hướng sự quan tâm đến các em nhỏ.

H’Hen Niê tâm sự vì đã ngoài 30 nên cô có chút áp lực khi nghe chuyện tuổi tác. Nói về những dự định cho tuổi mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bộc bạch: “Năm ngoái tôi có đặt mục tiêu xây 5 thư viện thân thiện, còn năm nay tôi không đặt ra chỉ tiêu nào, mà làm được bao nhiêu hay bấy nhiêu”.

H'Hen Niê vỡ òa cảm xúc khi được ê kíp bí mật chuẩn bị quà sinh nhật

H'Hen Niê vỡ òa cảm xúc khi được ê kíp bí mật chuẩn bị quà sinh nhật

Khi hỏi về chuyện lập gia đình, người đẹp Ê Đê bộc bạch: “Tôi nghĩ chuyện này cũng khó mà nói trước được, vì tùy vào thời điểm mà chúng ta sẽ có những suy nghĩ, quyết định khác nhau. Khi nào có ý định lập gia đình, chắc chắn tôi sẽ thông báo để khán giả chung vui cùng”. H’Hen Niê tâm sự thêm ba mẹ không còn nhắc chuyện kết hôn mà để cô tự quyết định và tôn trọng sự lựa chọn của con gái.

H’Hen Niê bộc bạch trong chặng đường làm nghề, việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một cột mốc khó quên, giúp cô được nhiều người biết đến và yêu thương. Người đẹp 32 tuổi chia sẻ: “Hồi đó tôi từng nghĩ sau này học xong mình đi làm, lấy chồng. Nếu không đăng quang hoa hậu, có lẽ bây giờ tôi đã có đứa con thứ 4, thứ 5 rồi cũng nên, vì tôi rất yêu trẻ con”.

Có thể bạn quan tâm