Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thông tin Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM gây xôn xao dư luận.
Bùi Quỳnh Hoa vướng ồn ào chuyện học vấn. Trước đó nhiều người đẹp gặp trường hợp tương tự như Kim Duyên, Ngọc Châu

Bùi Quỳnh Hoa vướng ồn ào chuyện học vấn. Trước đó nhiều người đẹp gặp trường hợp tương tự như Kim Duyên, Ngọc Châu

Hôm 29.3, mạng xã hội lan truyền thông tin Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học, được mọi người quan tâm. Cụ thể theo danh sách sinh viên bị buộc thôi học vì vi phạm quy chế tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, người đẹp quê Hà Nội đã bỏ trắng một học kỳ.

Thông tin này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi hoang mang bởi cách đây không lâu, mỹ nhân sinh năm 1998 vui mừng chia sẻ thông tin cô trúng tuyển ngành Đạo diễn điện ảnh tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và nhận được lời chúc mừng của khán giả. Trước đó, Miss Universe Vietnam 2023 từng theo học Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Bùi Quỳnh Hoa vướng nhiều ồn ào sau đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Bùi Quỳnh Hoa vướng nhiều ồn ào sau đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Một nguồn tin cho biết Bùi Quỳnh Hoa tham dự các cuộc thi hoa hậu trùng với lịch thi cử của trường nên không đủ điều kiện hoàn thành học kỳ. Đó là lý do cô có tên trong danh sách bị buộc thôi học của Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô còn có chiều cao nổi bật 1,75m cùng vóc dáng chuẩn với số đo 83-60-94. Bùi Quỳnh Hoa từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Thời điểm giành chiến thắng ở cuộc thi nhan sắc, người đẹp vấp phải những ý kiến trái chiều.

Bùi Quỳnh Hoa thừa nhận cô buồn và áp lực sau những tranh cãi từ khán giả về chiến thắng của mình tại Miss Universe Vietnam 2023. Về tin đồn mua giải, hoa hậu 26 tuổi nói: “Khi mình đã cố gắng hết sức nhưng không được người ta công nhận thì rất tổn thương. Nhưng chắc đây là những bài học mà tôi cần phải học để trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn”.

Có thể bạn quan tâm