Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Hoa hậu Mai Phương mất cơ hội vào thẳng top 40 Miss World 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dù đã có màn thể hiện suôn sẻ nhưng đại diện Việt Nam vẫn chưa có cơ hội lọt vào danh sách 5 người xuất sắc nhất tại vòng thi Head to Head (Hùng biện đối đầu).

Hoa hậu Mai Phương đại diện Việt Nam đến với Miss World - Hoa hậu thế giới 2023. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Ấn Độ và quy tụ 116 thí sinh đến từ khắp thế giới.

Người đẹp vừa cùng các thí sinh trải qua phần thi Head to Head (Hùng biện đối đầu). Đây có thể nói là một trong những vòng thi quan trọng tại Miss World. Năm nay, các thí sinh sẽ chuẩn bị video để chia sẻ về quan điểm về chủ đề mà mình đã chọn.

Mai Phương tự tin trong phần thi hùng biện.

Mai Phương tự tin trong phần thi hùng biện.

Trong vòng thi này, Mai Phương chọn chủ đề “Phát triển bền vững”. Nàng Hậu chia sẻ, bản thân là một cô gái có sức trẻ và yêu việc làm thiện nguyện. Cô cảm thấy hạnh phúc khi có thể chia sẻ và mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh còn khó khăn. Tuy nhiên bản thân cũng chỉ là cá thể nhỏ nên cần phải có sự góp sức của nhiều người khác trong cộng đồng.

Mai Phương cho rằng, sự bền vững trong việc giúp đỡ người khác có thể giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách, và đó cũng là mục tiêu của việc phát triển bền vững. Vì thế Mai Phương cùng CEO Phạm Kim Dung đã đồng sáng lập “Yako By MaiPhuong” - thương hiệu thời trang phi lợi nhuận.

Bằng việc bán áo thun, cô có thể tạo ra nguồn tài nguyên độc lập và dùng cho những hoạt động thiện nguyện của mình.

Mai Phương cùng các thí sinh trước khi bước vào phần thi hùng biện.

Mai Phương cùng các thí sinh trước khi bước vào phần thi hùng biện.

Phần thuyết trình chặt chẽ, thông minh đã giúp Mai Phương có mặt trong top 25 của vòng thi này. Tuy nhiên đáng tiếc khi Mai Phương lại không có tên trong top 5 người thuyết trình hay nhất.

5 người thể hiện xuất sắc nhất ở phần thi này gồm các đại diện Lebanon, Anh, Botswana, Nigeria, Zimbabwe. Những cô gái này sẽ được đặc cách bước thẳng vào danh sách top 40 Miss World 2023 tại chung kết.

Dù không được lọt top 5 người xuất sắc nhất ở hạng mục này, đại diện Việt Nam vẫn giữ được tinh thần lạc quan và năng lượng tốt để chuẩn bị cho những phần thi tiếp theo.

5 người đẹp chiến thắng phần thi hùng biện.

5 người đẹp chiến thắng phần thi hùng biện.

Hiện tại, Mai Phương đang giữ tinh thần khá tốt tại cuộc thi. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, cô để lại nhiều ấn tượng với khán giả quốc tế.

Trước đó, Mai Phương tiếp tục khiến cộng đồng người hâm mộ chú ý khi đăng tải clip nhảy See tình cùng các thí sinh tại Miss World. Nguồn năng lượng tích cực và tinh thần quảng bá âm nhạc Việt Nam là điều khiến người hâm mộ tự hào.

Đêm chung kết Miss World 2023 sẽ diễn ra vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 9/3, chương trình được tiếp sóng trên kênh VTV9.

Có thể bạn quan tâm