Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Hoa hậu Phan Thị Mơ: Tôi giỏi công việc nhưng dở chuyện tình cảm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp ổn định, Phan Thị Mơ thừa nhận bản thân 'dở' trong việc tìm cho mình một bến đỗ khi đã chạm ngưỡng 34 tuổi.
Nhan sắc xinh đẹp của Phan Thị Mơ ở tuổi 34. ẢNH: BTC

Nhan sắc xinh đẹp của Phan Thị Mơ ở tuổi 34. ẢNH: BTC

Trò chuyện với chúng tôi, Phan Thị Mơ chia sẻ trước khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, cô có nhiều hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Sau khi giành vương miện, người đẹp quê Tiền Giang hoạt động sôi nổi, được mời làm đại sứ thương hiệu, giám khảo nhiều cuộc thi. Nhờ đó, cô có kinh tế ổn định, vừa xây cơ ngơi rộng lớn cho ba mẹ ở Tiền Giang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Danh hiệu này mang đến cho tôi nhiều cơ hội công việc ở mảng du lịch, được làm đại sứ cho nhiều thương hiệu. Cho nên việc tham gia các cuộc thi nhan sắc để khẳng định tên tuổi, khẳng định bản thân là điều tôi muốn khuyến khích mọi người", cô nói.

Về chuyện đổi đời sau đăng quang, Phan Thị Mơ cho rằng “không phải ai cũng có khả năng đó". Theo người đẹp quê Tiền Giang, sau khi chiến thắng ở một cuộc thi nhan sắc, hoa hậu phải nỗ lực nhiều để khẳng định tên tuổi, từ đó mới có cơ hội thay đổi cuộc sống. “Phần lớn điều đó phụ thuộc vào bản lĩnh của hoa hậu, chứ không phải cứ đoạt giải là sẽ nổi tiếng, thành công hơn", cô bày tỏ.

Phan Thị Mơ xuất hiện cùng dàn trai đẹp tại sự kiện công bố vương miện Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024. ẢNH: BTC

Phan Thị Mơ xuất hiện cùng dàn trai đẹp tại sự kiện công bố vương miện Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024. ẢNH: BTC

Sau đăng quang, Phan Thị Mơ thử sức ở nhiều dự án phim ảnh. Gần đây, người đẹp còn tham gia một cuộc thi về hài kịch trong tâm thế muốn chinh phục những lĩnh vực mới. “Tôi đã đóng hơn 20 bộ phim truyền hình, hai lần được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Ngôi Sao Xanh, đó là sự công nhận của mọi người dành cho tôi. Với tôi đó là điều hạnh phúc. Còn ở lĩnh vực hài, tôi muốn xem mình có khả năng hay không", cô tâm sự.

Về lý do kín tiếng trong chuyện tình cảm, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 chia sẻ cô thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, quan niệm “những gì chia sẻ quá nhiều sẽ dễ mất đi". “Mọi người đã biết đến nhiều thứ của tôi nên tôi cũng muốn giữ lại một tí xíu về chuyện tình cảm cho bản thân. Tôi nghĩ đó là chuyện riêng tư nên muốn giữ riêng cho mình", người đẹp 9X tâm sự.

Phan Thị Mơ tâm sự ở hiện tại, khi có sự nghiệp ổn định, điều cô trăn trở chính là chuyện chồng con. Người đẹp thừa nhận ba mẹ cũng mong muốn cô có một tổ ấm viên mãn sau khi tập trung nhiều cho công việc. “Tôi thấy mình có thể giỏi những chuyện khác nhưng lại khó khăn trong chuyện tình cảm. Biết là như vậy sẽ buồn nhưng tôi nghĩ ông trời cho mình chờ đợi thêm để có được một người xứng đáng, cho nên tôi cứ vui vẻ mà sống", cô nói.

Có thể bạn quan tâm