Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Hoa hậu Ý Nhi đi làm từ thiện sau khi về nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngay sau khi về Việt Nam, Hoa hậu Ý Nhi cùng với Á hậu Đào Hiền và Minh Kiên thực hiện những hoạt động thiện nguyện.
Hoa hậu Ý Nhi chơi đùa cùng các em nhỏ ở trung tâm bảo trợ xã hội. Ảnh NVCC

Hoa hậu Ý Nhi chơi đùa cùng các em nhỏ ở trung tâm bảo trợ xã hội. Ảnh NVCC

Hôm 7.6, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng với nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn và doanh nhân Cẩm My đến thăm mái ấm Hướng Dương. Tại đây, cô dành thời gian chơi đùa với các em nhỏ cũng như trò chuyện với cô giáo để hiểu rõ hoàn cảnh của các bé.

Sau đó, Hoa hậu Ý Nhi phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM gửi tặng 24 triệu đồng cho những bạn nhỏ ở mái ấm này.

Hoa hậu Ý Nhi trao quà cho mái ấm Hướng Dương. Ảnh NVCC
Hoa hậu Ý Nhi trao quà cho mái ấm Hướng Dương. Ảnh NVCC

Tiếp nối hành trình, Hoa hậu Ý Nhi đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân. Trung tâm được thành lập năm 2002 với mục đích nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị bệnh cho trẻ mồ côi trên địa bàn TP.HCM. Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 57 trẻ trong độ tuổi từ sơ sinh đến 21 tuổi. Sau khi thăm hỏi, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cũng gửi phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các bạn nhỏ không may nhiễm HIV ở trung tâm này.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 duyên dáng trong tà áo dài. Ảnh NVCC

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 duyên dáng trong tà áo dài. Ảnh NVCC

Sau đó, Hoa hậu Ý Nhi cùng Á hậu Đào Hiền và Minh Kiên có buổi gặp gỡ đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để trao 100 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ý Nhi cho biết: "Hôm nay tôi rất vui và vinh dự được có mặt ở đây. Tôi mong rằng sự đóng góp này có thể được san sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Tôi cũng hy vọng mình có thêm nhiều cơ hội để đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội".

Được biết, Hoa hậu Ý Nhi trở về Việt Nam nghỉ hè sau nửa năm du học ở Úc. Trong thời gian này, người đẹp 22 tuổi sẽ tham gia những hoạt động thiện nguyện và tiếp tục thực hiện dự án nhân ái chuẩn bị cho Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Đến ngày 28.7, Ý Nhi trở về Úc để tiếp tục việc học.

Có thể bạn quan tâm