Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Hoãn phát sóng phim Việt giờ vàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các phim truyền hình trên khung giờ vàng tạm hoãn phát sóng. Phim "Chúng ta của 8 năm sau", "Chúng ta phải hạnh phúc" và "Gặp em ngày nắng" sẽ trở lại từ ngày 15/2 (mùng 6 Tết). 

Các chương trình Tết của đài truyền hình quốc gia lần lượt lên sóng từ 8/2 (29 Tết). Vì vậy, các phim giờ vàng Chúng ta phải hạnh phúc, Chúng ta của 8 năm sauGặp em ngày nắngbị hoãn chiếu vào dịp Tết. Các bộ phim sẽ trở lại vào ngày 15/2 (mùng 6 Tết) trên hai khung giờ phát sóng quen thuộc.

Thay vào khung giờ phim truyện, các chương trình Tết đặc sắc như Hoa xuân ca, 12 con giáp, Cảm hứng bất tận, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân... hứa hẹn đem đến nhiều lựa chọn giải trí cho khán giả trong những ngày đầu năm mới.

Phim Chúng ta của 8 năm sau chuẩn bị đi đến hồi kết. Khán giả dự đoán Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) về bên nhau. Hôn nhân của Nguyệt (Quỳnh Kool) lại khó hàn gắn khi tiểu tam liên tục xuất hiện gây phiền hà cho Nguyệt. Tùng (B Trần) khó có cơ hội được Nguyệt tin tưởng lần nữa.

Chúng ta của 8 năm sau càng về cuối càng gay cấn.

Chúng ta của 8 năm sau càng về cuối càng gay cấn.

Gặp em ngày nắng của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu vừa lên sóng cuối tháng 1/2024 và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Tập 1 lấy bối cảnh những ngày cận Tết, Phương (Anh Đào) đi làm ăn xa quê nhưng lại lên kế hoạch để Tết này không phải về nhà. Lý do là cô muốn tích tiền sửa nhà cho bố mẹ ở quê, tính ở lại thành phố làm thêm dịp Tết.

Ngoài công việc chính ở công ty du lịch, Phương còn làm thêm dịch vụ cho thuê người yêu. Từ công việc đặc biệt này, cô gặp Huy (Đình Tú) - cậu ấm nhà giàu sẵn sàng thuê Phương với giá cao, với điều kiện cô cứu nguy cho anh trước mặt hội bạn và người yêu cũ.

Đình Tú, Anh Đào được khen đẹp đôi trong phim mới.

Đình Tú, Anh Đào được khen đẹp đôi trong phim mới.

Bên cạnh nội dung trẻ trung, diễn xuất ăn ý của Đình Tú, Anh Đào là lý do giúp Gặp em ngày nắng hút khán giả.

Cùng với phim giờ vàng phát sóng liên tục trong năm, phim Tết của VTV trước đó được khán giả quan tâm như Yêu hơn cả bầu trời, Mùa xuân ở lại...

Tuy nhiên, từ Tết Nhâm Dần 2022, khán giả không có cơ hội xem phim Tết trên sóng truyền hình quốc gia do dịch bệnh ảnh hưởng tới quá trình ghi hình và sản xuất. Phim Tết gần nhất của VTV là Yêu hơn cả bầu trời.

Có thể bạn quan tâm