Sống trẻ - Sống đẹp

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hoàn thành đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Theo thông tin từ Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh, đến ngày 19-2, Gia Lai đã hoàn thành đại hội điểm cấp cơ sở với 18/18 đơn vị do Hội LHTN Việt Nam cấp tỉnh và cấp huyện chọn, sớm hơn so với thời gian quy định.
Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hà Đức Thành

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hà Đức Thành

Nhìn chung, các đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, bảo đảm chuẩn bị và tổ chức Đại hội diễn ra đúng tiến độ, chất lượng, công tác tổ chức được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định và nghi thức Hội, phát huy tính dân chủ, đúng nguyên tắc, khoa học và trình tự theo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cùng cấp. Công tác tuyên truyền, thực hiện các công trình, phần việc trước, trong và sau đại hội được quan tâm thực hiện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tổ chức Hội và hội viên, thanh niên. Điểm mới trong công tác tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ này là các đơn vị đã ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong tổ chức đại hội như Quét mã QR để lấy tài liệu, văn kiện đại hội… Việc ứng dụng chuyển đổi số trong tổ chức đại hội đã góp phần nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời, tạo ra không khí vui tươi, hiện đại cho đại hội.

Đặc biệt, một số đơn vị đã thực hiện không gian trưng bày về sản phẩm thanh niên khởi nghiệp và các mô hình thủ công trại của các chi hội, của hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn. Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở đã thực sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ, thể hiện không khí phấn khởi, nhiệt huyết, năng động sáng tạo của thanh niên trên từng lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm