Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Hoàng Thùy Linh phát hành phim cho liveshow đầu tiên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hoàng Thùy Linh mong muốn mình và người hâm mộ được 'sống lại' khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm nhạc 'Vietnamese Concert' nên nữ ca sĩ đã quyết định phát hành phim cho dự án này.
Đêm nhạc của Hoàng Thùy Linh được dàn dựng công phu

Đêm nhạc của Hoàng Thùy Linh được dàn dựng công phu

Mới đây, Hoàng Thùy Linh vừa tung trailer cho dự án Vietnamese The Concert Film. Theo nữ ca sĩ, đây là những thước phim ghi lại quãng thời gian hạnh phúc nhất của cô và người hâm mộ trong đêm nhạc riêng của mình.

"Tôi muốn ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ trong đêm concert bằng phiên bản số và nó sẽ được phát hành trong năm 2024, như một kỷ niệm rất quý báu. Bởi đâu chỉ có những bài hát hay sự dàn dựng vũ đạo, âm thanh, ánh sáng… mà còn là những đêm dài, những giọt mồ hôi, những vết thương, những sự hy sinh về thời gian, công sức của rất nhiều con người và những cố gắng, đam mê của chính mình. Đồng thời, đó còn là tình yêu thương vô điều kiện của khán giả, của những tiền bối, thầy cô, gia đình, đồng nghiệp, báo chí và cả FC The Phoenix", chủ nhân hit See tình chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh khiến fan hào hứng khi tiết lộ về việc phát hành phim cho Vietnamese Concert

Hoàng Thùy Linh khiến fan hào hứng khi tiết lộ về việc phát hành phim cho Vietnamese Concert

Tháng 9.2023, Hoàng Thùy Linh tổ chức đêm liveshow đầu tiên sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Trước đêm diễn, giọng ca sinh năm 1988 vướng ồn ào về thái độ trịch thượng trong buổi họp báo khiến cô phải lên tiếng xin lỗi. Tuy vậy, đêm nhạc của nữ ca sĩ 8X vẫn nhận được sự đón nhận của khán giả. Chính Hoàng Thùy Linh cũng thừa nhận năm qua là một khoảng thời gian khó khăn và nhiều trăn trở nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì luôn có gia đình, cộng sự và người hâm mộ ở bên cạnh.

Hoàng Thùy Linh trải lòng: "Một năm có thật nhiều thứ để lưu giữ và cũng không ít trăn trở hay khó khăn, nhưng cũng thật hạnh phúc vì được lao động cho chính mình. Thật may mắn nếu như những điều ấy được kết nối và chia sẻ với mọi người, trở thành những thứ mang giá trị cống hiến cho đời sống tinh thần của người Việt Nam, dù chúng ta ở bất cứ đâu. Thử thách luôn tôi luyện Hoàng Thùy Linh mỗi ngày, bản thân mình luôn biết ơn vì điều đó. Quý giá hơn nữa khi gia đình, đồng đội và những tình cảm yêu thương luôn ở cạnh mình trong lúc gian nan và cả khi vinh hiển. Đó là một đặc ân và sự may mắn của tôi trong cuộc đời này". Hiện tại, nữ ca sĩ 36 tuổi vẫn chưa công bố thông tin về hình thức phát hành cũng như thời điểm cụ thể ra mắt bộ phim này.

Có thể bạn quan tâm