Thể thao

Tin tức

Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai: Trao 35 bộ huy chương cho các võ sĩ có thành tích cao ở môn Vovinam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trưa 17-12, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, Ban tổ chức Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai lần thứ XI năm 2023 tiến hành trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc ở môn Vovinam.

Môn Vovinam khởi tranh từ ngày 14-12 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh đã thu hút gần 230 VĐV đến từ 33 đoàn gồm Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và các Trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung quyền và đối kháng theo từng lứa tuổi ở hệ THCS và THPT.

Các VĐV đã tranh tài ở 35 bộ huy chương. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV đã tranh tài ở 35 bộ huy chương. Ảnh: Văn Ngọc

Sau gần 4 ngày so tài sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 35 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc. Mỗi huy chương vàng được quy đổi thành 9 điểm, huy chương bạc được 7 điểm và huy chương đồng được 6 điểm vào thành tích toàn đoàn.

Qua đó xác định ở khối Phòng Giáo dục và Đào tạo, TP. Pleiku xếp thứ nhất với 105 điểm, huyện Chư Pưh xếp thứ 2 với 89 điểm, huyện Chư Sê xếp thứ 3 với 87 điểm. Ở khối THPT, Trường THPT Pleiku xếp thứ nhất với 95 điểm, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh đứng thứ 2 với 69 điểm và THPT Nguyễn Khuyến đứng thứ 3 với 53 điểm.

Có thể bạn quan tâm