Thể thao

Tin tức

Hơn 120 vận động viên tranh tài ở Hội thao của Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 28-9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã khai mạc Hội thao Khối Thi đua các đơn vị trực thuộc Sở năm 2023. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch cùng các đơn vị trực thuộc.

Tham gia Hội thao có hơn 120 vận động viên (VĐV) là cán bộ, viên chức và người lao động của 4 đơn vị trực thuộc Sở gồm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh và Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San.

Hơn 120 vận động viên của 4 đơn vị sẽ tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Hơn 120 vận động viên của 4 đơn vị sẽ tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV tranh tài ở 4 môn gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam-nữ kết hợp và nhảy bao bố nam-nữ kết hợp. Trong đó 2 môn bóng đá nam và bóng chuyền nam-nữ sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm; môn bóng đá nữ chia cặp đá loại trực tiếp; môn nhảy bao bố gồm 2 nam-2 nữ nhảy tiếp sức tính thành tích để xếp hạng từng đơn vị.

Hội thao là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị và thúc đẩy tinh thần lao động, tính chủ động sáng tạo của cán bộ, viên chức và người lao động của các đơn vị trực thuộc Sở. Dự kiến lễ bế mạc và trao thưởng của Hội thao sẽ diễn ra vào chiều 29-9.

Có thể bạn quan tâm