Sống trẻ - Sống đẹp

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hơn 300 học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn tham gia Ngày hội kỹ năng công tác Đội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 10-5, tại Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Peng, huyện Phú Thiện), Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức “Ngày hội kỹ năng công tác Đội”. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-5/5/2024).
Các em học sinh hào hứng tham gia "Ngày hội công tác Đội". Ảnh: Hà Đức Thành

Các em học sinh hào hứng tham gia "Ngày hội công tác Đội". Ảnh: Hà Đức Thành

Tham gia chương trình có hơn 300 em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn và thiếu nhi trên địa bàn xã Ia Peng.

Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đội-Mừng sinh nhật Bác Hồ”, cán bộ Đoàn đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động như: Trò chơi ghép hình các hoạt động lớn và thuyết trình về Phong trào thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, phong trào giúp bạn đến trường, phong trào kế hoạch nhỏ… Hướng dẫn các em kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nhận biết...

Thông qua hoạt động này nhằm tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện về kỹ năng công tác Đội cho đội viên, giúp các em được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về hoạt động của Đội và vai trò của người đội viên nhằm xây dựng cơ sở Đội ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Có thể bạn quan tâm