Thể thao

Tin tức

Hơn 500 vận động viên Hội thao truyền thống Ngân hàng tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 22-4, tại Nhà thi đấu thể thao Quân đoàn 3, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh đã khai mạc Hội thao truyền thống Ngân hàng tỉnh Gia Lai năm 2023.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Quân đoàn 3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ngân hàng Nhà nước-Chi nhánh Gia Lai… Hội thao năm nay có sự góp mặt của hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 27 ngân hàng trong toàn tỉnh.

Ban tổ chức trao hoa cho các đoàn tham gia Hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức trao hoa cho các đoàn tham gia Hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV sẽ tranh tài ở các môn: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn và quần vợt. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với chất lượng và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt ở 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ đã quy tụ hàng chục đội bóng tham gia với những cuộc so tài quyết liệt.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển phong trào thể thao trong ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời là dịp để cán bộ công chức và nhân viên ngành Ngân hàng giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Được biết, lễ bế mạc và trao thưởng của hội thao sẽ diễn ra vào chiều 23-4.

Có thể bạn quan tâm